logo
Chuyên cung cấp các sản phẩm đóng gói | Giaiphapdonggoi.net
vi en
THÔNG TIN NHANH

Tên sản phẩm: Dây đai đóng gói 

Tên tiếng Anh: PP strapping band / PET strapping band/ Steel Belt

Chất liệu: Nhựa PP và nhựa PET, Thép 

Lực chịu: 60 – 280kg.

Bản rộng: 9, 12, 15, 19mm.

Độ dày: 0.5 – 2mm.

Chiều dài: 2000 – 3000m.

Trọng lượng: 8 – 20kg.

Hạn sử dụng: 5 năm.

Màu sắc: Đỏ, vàng, đen, xanh lá cây, xanh da trời, trắng...

Lượt xem: 356
  • Mô tả
  • Chi tiết
  • Bình luận

Dây đai đóng gói chính là vật liệu mềm dẻo và được sử dụng phổ biến. Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu thép, nhựa, polypropylene, nylon… Hiện tại có rất nhiều ngành nghề sử dụng loại dây đai này để đóng gói sản phẩm, vật dụng của mình. Cùng giaiphapdonggoi.net tìm hiểu kỹ nội dung sau để rõ hơn về dây đai đóng gói.

Mục Lục [Ẩn]

1. Các chất liệu dây đai đóng gói

1.1. Thép

Ở đây thép chính là vật liệu tạo dây đai đóng gói có độ bền kéo cao và lâu đời nhất. Sản phẩm sở hữu chiều rộng, độ dày khác nhau. Đảm bảo mang đến độ bền cao, độ giãn tối thiểu. Chúng ta có thể hoàn thiện bề mặt cho dây đai thép bằng nhiều chất liệu như sơn, kẽm và sáp.

1.2. Polypropylene

Dây đai bằng chất liệu polypropylene được đánh giá là vật liệu kinh tế được sử dụng trong việc xếp hàng, đóng gói từ mức độ nhẹ cho đến trung bình. Sản phẩm được thiết kế có thể in nổi logo, slogan…

1.3. Polyester

Chất liệu sản xuất dây đai đóng gói Polyester cũng được sử dụng khá phổ biến. Nó được xem là giải pháp thay thế khả thi đối với dây đai thép ở một số ngành công nghiệp. Dây đai này cung cấp sức căng mạnh mẽ và được sử dụng phổ biến.

1.4. Nylon

Dây dai đóng gói bằng nylon có độ bền lớn thứ nhất trong ba loại nhựa. Nhưng nó cũng hiếm được sử dụng vì mức giá thành khá cao. Trước kia dây đai bằng nylon được dùng phổ biến nhưng hiện nay polyester dần thay thế hầu như toàn bộ công dụng loại dây đeo nylon này.

1.5. Một số chất liệu khác

Ngoài ra sản xuất dây đai đóng gói cũng có thể dùng đến một số chất liệu khác như dây và dệt, giấy hoặc chất liệu tổng hợp. Mỗi một chất liệu mang đến những đặc tính khác nhau và vì vậy được sử dụng phù hợp với từng nhu cầu.

2. Công dụng của dây đai đóng gói

Sử dụng dây đai đóng gói mang đến nhiều công dụng tuyệt vời khác nhau bao gồm:

- Dùng cột những mặt hàng lại với nhau tiện lợi trong việc sắp xếp và vận chuyển.

- Gắn những mặt hàng vào pallet.

- Gia cố hộp gỗ, thùng, gắn vào xe nâng, sơ mi rơ móc.

- Dùng đóng thùng sóng cũng như thùng vận chuyển.

- Hỗ trợ giữ những kiện nông sản hoặc là hàng dể may.

- Ngoài ra dây đai đóng gói còn được dùng trong những vòng được gắn vào vị trí giữ ở đường trượt, toa tàu…

3. Mức độ tự động hóa của dây đai đóng gói

Dây đai đóng gói được thiết kế mang lại một số những mức độ tự động khác nhau như là:

  • Máy đóng đai: Bao gồm loại máy bán tự động và tự động hoàn toàn. Nó hỗ trợ cải thiện đáng kể hiệu quả trong nhà kho và cả tổng thể sản phẩm đóng gói. Hình thức này giúp tiết kiệm lao động, dễ dàng sử dụng, tiết kiệm chi phí. Và cả hai loại máy đóng đai bán tự động và tự đồng đều dễ dàng được đưa vào dây chuyền sản xuất đóng gói.
  • Máy băng: Cho phép việc thống nhất cũng như cố định những sản phẩm với nhiều hình dạng cùng kích thước khác nhau.

4. Vì sao lựa chọn mua dây đai đóng gói tại công ty Nam Phát

Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ đơn vị cung cấp sản phẩm dây đai đóng gói. Nhưng công ty giaiphapdonggoi.net vẫn là địa chỉ được đông đảo khách hàng yêu thích và an tâm chọn lựa. Đó là vì chọn lựa sản phẩm của chúng tôi quý khách sẽ nhận được nhiều lợi ích về sản phẩm và cả dịch vụ như là:

4.1. Đối với nguyên liệu sản xuất nhập khẩu

Giaiphapdonggoi.net cam kết dùng nguyên vật liệu sản xuất dây đai đóng gói chính hãng với chất lượng cao. Chính yếu tố này mang lại sản phẩm dây đai bền đẹp, chắc chắn. Hơn nữa còn có sự đa dạng mẫu mã, kích thước giúp đáp ứng tối đa mọi yêu cầu từ quý khách hàng.

4.2. Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của giaiphapdonggoi.net tham gia vào quá trình sản xuất dây đai đóng gói đều được đào tại bài bản cùng trình độ chuyên môn, tay nghề cao. Ưu điểm này mang đến năng suất sản xuất dây đai hiệu quả và chất lượng.

4.3. Quy trình sản xuất với tiêu chuẩn công nghệ

Tại giaiphapdonggoi.net cam kết rằng quy trình sản xuất dây đai đóng gói tiên tiến, hiện đại, tự động hóa. Đồng thời được kiểm tra với chất lượng hết sức nghiêm ngặt. Do đó những sản phẩm đầu ra đều đảm bảo tính thẩm mỹ cao, chất lượng cao cấp cho khách hàng khi dùng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

4.4. Giá thành cạnh tranh

Đến với sản phẩm dây đai đóng gói của công ty giaiphapdonggoi.net chúng tôi đảm bảo cung cấp dây đai đóng gói với mức giá cạnh tranh. Nhưng vẫn đảm bảo rằng chất lượng cao và nếu khách hàng cần mua số lượng càng lớn thì mức giá lại càng tốt.

4.5. Dịch vụ tư vấn, giao hàng chuyên nghiệp

Giaiphapdonggoi.net còn cung cấp rằng hỗ trợ dịch vụ tư vấn sản phẩm, giao hàng tận nơi theo đúng yêu cầu mà quý khách đưa ra. Đến với sản phẩm của chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng, giá cả cùng chính sách hậu mãi lâu dài. Vì vậy khi có bất cứ nhu cầu nào cần hỗ trợ mua dây đai đóng gói vui lòng liên hệ giaiphapdonggoi.net ngay.

Sản phẩm liên quan

Xem tất cả