logo
Chuyên cung cấp các sản phẩm đóng gói | Giaiphapdonggoi.net
vi en

GIAIPHAPDONGGOI.NET LÀ GÌ?

Giaiphapdonggoi.net là một thành viên của Công Ty TNHH Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Nam Phát chúng tôi chuyên sản xuất các loại dây đai nhựa, nhập khẩu các dụng cụ đóng gói và cung cấp các giải pháp đóng gói tối ưu, chi phí thấp thông qua việc sáng tạo và các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp kèm theo. 

GIAIPHAPDONGGOI.NET HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC NÀO?

Giải pháp đóng gói hỗ trợ mọi nhu cầu trong lĩnh vực đóng gói cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại dây đai nhựa như dây đai pet, dây đai pp và nhập khẩu các loại máy đóng dây đai

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực nhựa, hạt nhựa tái sinh, chúng tôi luôn chủ động và kiểm soát được chất lượng và chi phí từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm đầu ra,  sản phẩm dây đai nhựa PPdây đai PET của chúng tôi có những lợi thế ưu việt như sau:  Màu sắc đẹp chất lượng đồng đều, dây thẳng sử dụng được cho các loại máy đóng đai tự động và bán tự động cùng với các dụng cụ đai kiện hàng chuyên dùng khác. Nhiều chủng loại kích thước để bạn chọn lựa, Bên cạnh đó bạn có thể in logo thương hiệu lên dây đai để truyền tải thông điệp marketing, thương hiệu công ty lên dây đai. 

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các dụng cụ đóng gói, máy móc và phụ kiện hỗ trợ cho quá trình đai kiện hàng, đóng đai bằng tay cũng như đội ngũ tư vấn, kỹ thuật đáp ứng hài lòng khách hàng.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích tốt nhất!

bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm đóng gói khác như màng cuốn pallet, băng keo trong, thanh nẹp giấy....

SỨ MẠNG CỦA GIAIPHAPDONGGOI.NET?

Giaiphapdonggoi.net không ngừng tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển các thiết kế và dịch vụ đóng gói sáng tạo, tối ưu để phục vụ các DN, cá nhân bán hàng ngày càng tốt hơn. 

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA GIAIPHAPDONGGOI.NET?

1. Nghiên cứu và phát triển các thiết kế các sản phẩm phương án đóng gói sáng tạo - hiệu quả - tiết kiệm để đáp ứng các yêu cầu và khách hàng.

2. Tư vấn và cung cấp các nguyên vật liệu, sản phẩm đóng gói theo các thiết kế sáng tạo của từ số lượng rất bé đến rất lớn để bảo đảm tất cả KH của đều có điều kiện tiếp cận và sử dụng.

3. Kết nối các nhu cầu đóng gói của nhiều khách hàng nhỏ với nhau để tạo ra khả năng cung cấp với chi phí tiết kiệm cho mỗi khách hàng.

4. Phát triển các dịch vụ cá nhân hóa sáng tạo và chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Tiên phong và không ngừng sáng tạo để phục vụ cho khách hàng ngày càng tốt hơn là tôn chỉ nam phát triển của giaiphapdonggoi.net