logo
Chuyên cung cấp các sản phẩm đóng gói | Giaiphapdonggoi.net
vi en

Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh? Khởi nghiệp là sự khởi đầu của một giai đoạn thú vị - và đôi khi là thử thách trong cuộc đời bạn. Đột nhiên bạn thấy mình đắm chìm trong một thế giới hoàn toàn mới về cấp phép, bảo hiểm, tiếp thị và cho thuê - thật dễ dàng để cảm thấy choáng ngợp. Hãy cùng Giaiphapdonggoi.net tìm hiểu về các bước để thành lập một doanh nghiệp.

Mục Lục [Ẩn]


1. Xác định xem bạn đã sẵn sàng chưa

Xác định xem bạn đã sẵn sàng chưa

Xác định xem bạn đã sẵn sàng chưa

Tự mình tham gia kinh doanh lần đầu tiên sẽ thay đổi lối sống của bạn, về mặt chuyên môn và cá nhân, và có thể đòi hỏi một cam kết tài chính đáng kể.

Việc kinh doanh của bạn thành công hay thất bại phụ thuộc vào nhiều thứ bao gồm khả năng, sự chủ động và năng lực làm việc của bạn, cũng như môi trường kinh tế và kinh doanh. Đánh giá xem bạn đã sẵn sàng và kỹ năng kinh doanh của bạn .

2. Đánh giá ý tưởng kinh doanh của bạn

Đánh giá ý tưởng kinh doanh của bạn

Đánh giá ý tưởng kinh doanh của bạn

Cách duy nhất bạn có thể biết liệu ý tưởng kinh doanh của mình có thành công hay không là tiến hành nghiên cứu thị trường. Điều này có thể liên quan đến việc nghiên cứu thông tin về ngành, thực hiện phân tích đối thủ cạnh tranh và khảo sát khách hàng tiềm năng. Xác định điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và mối đe dọa (phân tích SWOT) của ý tưởng kinh doanh của bạn.

Phân tích nghiên cứu thị trường của bạn với một tâm trí cởi mở và không thiên vị. Nếu nghiên cứu của bạn cho thấy rằng một dự án kinh doanh được đề xuất có khả năng thất bại cao, thì bạn sẽ không khôn ngoan khi tiến hành.

>> Cùng xem thêm sản phẩm băng keo trong đóng gói hàng hóa 

3. Xây dựng kế hoạch kinh doanh của bạn

Xây dựng kế hoạch kinh doanh của bạn

Xây dựng kế hoạch kinh doanh của bạn

Mặc dù ban đầu có vẻ như rất nhiều công việc, nhưng một kế hoạch kinh doanh được chuẩn bị kỹ lưỡng có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc về lâu dài và giúp bạn đảm bảo nguồn vốn và các hợp đồng lớn. Tìm hiểu thêm về lập kế hoạch kinh doanh để hoàn thành kế hoạch của bạn.

4. Chọn cấu trúc kinh doanh của bạn

Khi bạn đã thiết lập được khả năng tồn tại của ý tưởng kinh doanh của mình, bạn sẽ cần phải quyết định cấu trúc phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn và hoàn cảnh cụ thể của nó. Tìm hiểu thêm về cấu trúc kinh doanh và tác động thuế của chúng.

Cơ cấu kinh doanh bạn chọn ảnh hưởng đến mọi thứ, từ hoạt động hàng ngày, đến thuế và mức độ rủi ro tài sản cá nhân của bạn. Bạn nên chọn một cơ cấu kinh doanh mang lại cho bạn sự cân bằng phù hợp giữa các biện pháp bảo vệ và lợi ích hợp pháp.

5. Kiểm tra các nghĩa vụ pháp lý của bạn

Có các nghĩa vụ pháp lý liên quan đến việc bắt đầu kinh doanh bao gồm giấy phép, đăng ký, thuế và bảo hiểm.

Trước khi bắt đầu giao dịch, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu các nghĩa vụ pháp lý của mình để tránh bất kỳ khoản tiền phạt hoặc hình phạt nào.

6. Xây dựng nhóm hỗ trợ của bạn

Xây dựng nhóm hỗ trợ của bạn

Xây dựng nhóm hỗ trợ của bạn

Bạn nên bao quanh mình với những cố vấn đáng tin cậy và đáng tin cậy, những người có thể giúp bạn trong các vấn đề khởi nghiệp và sau đó hỗ trợ bạn khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Nhóm hỗ trợ của bạn có thể bao gồm một kế toán, luật sư hoặc hiệp hội ngành. Loạt bài xây dựng nhóm hỗ trợ của bạn của chúng tôi có thêm thông tin để giúp bạn bắt đầu.

7. Xác định tài chính của bạn

Một phần quan trọng của việc điều hành một doanh nghiệp nhỏ là hiểu cách thiết lập và quản lý tài chính của bạn. Bạn sẽ cần phải tìm hiểu xem bạn có đủ khả năng để bắt đầu kinh doanh hay không và bạn sẽ cần bao nhiêu tiền. Đó không chỉ là chi phí khởi nghiệp, bạn cũng cần phải đánh giá xem bạn sẽ tiếp cận nguồn tiền như thế nào để tài trợ cho các kế hoạch tương lai của mình.

Nếu bạn đang cân nhắc việc kiếm được tài chính, bạn sẽ cần phải hoàn thành một số dự báo tài chính trước đó để cung cấp cho tổ chức tài chính hoặc các nhà đầu tư của bạn.

8. Tiếp thị doanh nghiệp của bạn

Nhiều doanh nghiệp nhỏ đưa ra một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời và sau đó không thành công khi tiếp thị nó. Bạn cần phải quảng bá và quảng bá về sản phẩm hoặc dịch vụ của mình cho những người phù hợp để tạo ra doanh nghiệp. Quảng cáo và bán hàng là một phần của quá trình nhưng có nhiều liên quan hơn.

Trên đây là các bước để bắt đầu kinh doanh cho người mới mà Giaiphapdonggoi.net cung cấp đến bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho bạn trong việc thành lập doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm bài viết cùng chủ đề: