logo
Chuyên cung cấp các sản phẩm đóng gói | Giaiphapdonggoi.net
vi en

Màng PE quấn Pallet là gì, ưu điểm của màng quấn này như thế nào được nhiều khách hàng băn khoăn khi có nhu cầu tìm hiểu về loại màng PE để quấn Pallet này. Nếu quý khách cũng đang tìm hiểu về màng PE để quấn bảo vệ cố định Pallet nên muốn tìm hiểu rõ hơn vậy thì hãy cùng tham khảo bài viết ngay dưới đây. Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ giúp quý khách thêm phần hiểu rõ sản phẩm này để tiện lợi hơn khi có nhu cầu sử dụng nhé.

Mục Lục [Ẩn]


1. Tìm hiểu màng PE quấn Pallet là gì?

Ở đây màng PE quấn Pallet nó chính là loại màng được tạo thành bởi hạt nhựa LLDPE - Low Density Polyethylene. Đây chính là một dạng sản phẩm bao bì đóng gói được dùng với mục đích chính là cố định hàng hóa cũng như phụ kiện Pallet, thực hiện đóng gói để bảo vệ thực phẩm và đồ ăn. Lực đàn hồi của màng căng giữ cho vật tiếp xúc với nó được cố định chặt chẽ.

Hiện nay trên thị trường thì màng PE để quấn Pallet được sử dụng với 2 dạng thông dụng nhất đó chính là:

Màng PE quấn Pallet

1.1 Loại màng PE quấn tay

Nếu như quý khách có hàng hóa nhỏ vậy thì có thể sử dụng các cuộn màng PE để quấn Pallet bằng tay này. Mục đích quấn quanh các cuộn hàng nhỏ vì cuộn hàng này có kích thước nhỏ cùng cân nặng ít. Do vậy quý khách hoàn toàn có thể dùng tay quấn rất tiện lợi và dễ dàng.

1.2 Loại màng PE quấn máy

Với màng này sẽ được thực hiện cho những Pallet hàng to hoặc là đối với các hàng hóa cần quấn nhiều vòng. Khi đó việc quấn máy đảm bảo rằng được thực hiện chỉnh chu và được quấn nhiều vòng sẽ giúp cho việc gia cố sản phẩm thêm hiệu quả hơn rất nhiều.

2. Vai trò màng PE quấn Pallet như thế nào?

Ở đây màng PE dùng quấn Pallet hàng hóa hay quấn những sản phẩm và phụ kiện trước khi lưu kho, vận chuyển. Nó được dùng phổ biến ở lĩnh vực đóng gói các hàng hóa xuất khẩu. Nhờ có màng PE này sẽ giúp bảo vệ sản phẩm cũng như đảm bảo giữ cho hàng hóa luôn nguyên kiện, chống bụi bẩn hay nước và các tác nhân xâm hại khác từ bên ngoài.

Ngoài ra để cho Pallet không bị đổ vỡ và dễ dàng khi chuyển hàng hoặc dỡ hàng từ phương tiện vận tải. Khi ấy việc dùng màng quấn Pallet được đánh giá chính là cách tốt nhất, hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí tối ưu.

Vai trò màng PE quấn Pallet

3. Khám phá ưu điểm của màng PE quấn Pallet

Tiếp theo chúng ta cùng đi vào đánh giá ưu điểm của loại màng PE dùng quấn Pallet này để hiểu rõ hơn khi cần sử dụng nhé.

3.1 Cố định hàng hóa tốt hơn, hiệu quả hơn

Trong số những loại màng được dùng cố định Pallet thì loại màng P này được đánh giá cao và nhiều khách hàng chọn mua. Đó chính là nhờ vào khả năng bám dính của màng PE tốt và nó giúp cho việc cố định hàng hóa ở Pallet hiệu quả. Điều này sẽ giúp tránh tình trạng bị rơi rớt hoặc là đổ hàng trong quá trình di chuyển, lưu trữ để hàng hóa luôn an toàn. Khâu xếp dỡ hàng hóa cũng vì vậy mà càng thêm tiện lợi hơn rất nhiều.

3.2 Bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển cực tốt

Sử dụng loại màng PE quấn Pallet này còn chính là bí quyết được đánh giá cao trong việc bảo vệ hàng hóa trước những tác động khắc nghiệt của thời tiết như là nắng, ẩm, mưa… Chính nhờ vào lớp màng PE ở bên ngoài sẽ bảo vệ cho hàng hóa khi có xảy ra sự cố va chạm cũng như giúp tránh trầy xước và rách vỏ khi thực hiện vận chuyển hàng hóa.

Khám phá ưu điểm của màng PE quấn Pallet

3.3 Bảo quản hàng hóa khi lưu kho tốt hơn

Đơn giản vì nấm mốc rất dễ phát triển ở môi trường ẩm từ đó gây hư hỏng cho hàng hóa của quý khách. Nhưng nếu hư hàng hóa được quấn màng PE này bên ngoài, thì lớp màng sẽ tiếp xúc cùng môi trường axit, môi trường kiềm hoặc những chất dung môi. Qua đó góp phần quan trọng để bảo vệ hàng hóa cũng như ngăn chặn sự xâm nhập từ các tác nhân này.

Hàng hóa của quý khách qua đó vẫn đảm bảo sự an toàn, vì màng PE sẽ không gây ra phản ứng với chúng. Thay vào đó nó đóng vai trò quan trọng tương tự như lớp màng ngăn bảo vệ để không cho chúng bị thẩm thấu hoặc là bị tiếp xúc cùng hàng hóa. Chưa kể rằng hàng hóa còn được bảo quản tốt và tránh khỏi những tác nhân nguy hiểm gây nguy hại như là: Bụi bặm, ngăn oxy hóa gây ra gỉ sét hàng hóa, gây bong tróc hàng hóa…

3.4 Tiết kiệm chi phí khi dùng màng PE quấn Pallet

Vì màng PE có thiết kế mỏng hơn nhưng độ co giãn tốt hơn nếu so với các loại khác, ưu điểm này giúp cho việc dùng sẽ đỡ tốn kém và tiết kiệm chi phí hiệu quả. Mặt khác khi quấn Pallet cũng chặt và dai hơn, số vòng cần quấn ít hơn mà vẫn vô cùng hiệu quả. Mức giá thành của màng rẻ, giúp cho các doanh nghiệp vì vậy có thể tiết kiệm nguồn chi phí đáng kể mà vẫn mang lại sự an toàn cho hàng hóa của mình.

Trên đây chúng ta đã cùng tìm hiểu về màng PE quấn Pallet. Hy vọng thông tin này thực sự hữu ích cùng quý khách, nhớ xem thêm nhiều bài viết khác của chúng tôi sẽ được cập nhật các thông tin liên quan đầy thú vị nhé!