logo
Chuyên cung cấp các sản phẩm đóng gói | Giaiphapdonggoi.net
vi en

Một doanh nghiệp chỉ có giá trị khi nó có thể chứng minh trong các báo cáo tài chính của mình. Kế toánnền tảng để xây dựng tất cả các tổ chức thành công. Để trở thành một kế toán thành công, bạn cần siêng năng, có tổ chức và là một chuyên gia về các con sốtài chính. Bạn cũng nên cần một bộ kỹ năng hoàn toàn riêng biệt trong việc viết CV để chứng minh điều này với nhà tuyển dụng. Hãy cùng Giaiphapdonggoi.net tìm hiểu về mẫu CV xin việc kế toán qua bài viết sau đây nhé!

Mục Lục [Ẩn]


1. CV xin việc kế toán đơn giản

CV xin việc kế toán đơn giản

CV xin việc kế toán đơn giản

CV này rất dễ đọc đồng thời truyền tải rất nhiều thông tin về trình độ và kinh nghiệm của nhân viên kế toán này. Khi nói đến mẫu CV và định dạng CV của bạn, hãy giữ nó đơn giản. Trước khi nhà tuyển dụng xem CV của bạn, máy tính sẽ tránh mọi hình ảnh hoặc đồ họa lạ mắt mà phần mềm có thể khó phân tích cú pháp.

Các mục tiêu tiếp tục là một giới thiệu tuyệt vời để những gì còn lại của hồ sơ nổi bật. Nó nhanh chóng liên quan đến trình độ của người này và cũng nêu rõ những gì họ đang tìm kiếm trong vai trò kế toán tiếp theo của họ.

Khi bạn ghi lại kinh nghiệm làm việc trong quá khứ của mình, bạn nên trình bày kinh nghiệm của mình theo thứ tự thời gian ngược lại. Đó là, hãy bắt đầu với trải nghiệm gần đây nhất của bạn và làm việc ngược lại.

2. CV xin việc kế toán cao cấp

CV xin việc kế toán cao cấp

CV xin việc kế toán cao cấp

Khi bạn ứng tuyển vào vị trí kế toán cấp cao, điều quan trọng là bạn phải chứng minh với người quản lý tuyển dụng rằng bạn đã đảm nhận mức độ trách nhiệm ngày càng cao trong suốt sự nghiệp của mình. Nếu bạn đã có cơ hội dẫn dắt các thành viên khác trong nhóm hoặc dẫn dắt một dự án, hãy nhớ nói về những kinh nghiệm đó.

Nếu bạn đã hoàn thành CPA của mình (nếu bạn là kế toán cấp cao, bạn có thể có) thì bạn nên đề cập đến điều đó như một phần trong tiêu đề của mình để không thể thiếu nó. Bạn cũng sẽ muốn đề cập đến nó trong phần "giáo dục" trong CV của mình.

3. CV xin việc kế toán công nợ

CV xin việc kế toán công nợ

CV xin việc kế toán công nợ

Khi bạn ứng tuyển vào một vai trò chuyên môn hơn trong thế giới kế toán hoặc tài chính, bạn sẽ muốn chức danh của mình (chức danh ngay bên dưới tên trong sơ yếu lý lịch của bạn) cũng phải cụ thể. Nó phải phù hợp với tiêu đề của vai trò mà bạn đang ứng tuyển. Vì vậy, nếu bạn có kinh nghiệm về các khoản phải trả và bạn đang ứng tuyển vào một vai trò như vậy, thì chức danh của bạn nên là chuyên gia về khoản phải trả.

Phần kỹ năng CV của bạn nên toàn diện nhưng không đầy đủ. Đó là, hãy duy trì nó dưới 10 kỹ năng và chỉ bao gồm những kỹ năng kỹ thuật mà bạn cảm thấy thoải mái khi trả lời các câu hỏi phỏng vấn.

4. CV xin việc kế toán cấp độ đầu vào (Nhân viên Kế toán cấp dưới/mới ra trường/trẻ, Trợ lý kế toán)

CV xin việc kế toán cấp độ đầu vào

CV xin việc kế toán cấp độ đầu vào

Khi bạn đang tìm kiếm vai trò kế toán đầu tiên của mình với tư cách là sinh viên, người quản lý tuyển dụng sẽ hiểu rằng bạn không có kinh nghiệm kế toán sâu rộng và phù hợp để rút ra trong CV của mình. Nếu bạn đã có một hoặc hai kỳ thực tập, điều đó thật tuyệt. Nhưng nếu không, điều đó cũng không sao.

Nếu bạn không có kinh nghiệm kế toán liên quan, bạn nên đưa bất kỳ kinh nghiệm làm việc nào vào CV kế toán cấp đầu vào của mình. Có một công việc trong khi học các lớp thể hiện một tinh thần làm việc mạnh mẽ và rằng bạn có khả năng quản lý thời gian của mình một cách hiệu quả.

5. CV xin việc nhân viên kế toán

CV xin việc nhân viên kế toán

CV xin việc nhân viên kế toán

Nếu bạn đang tích cực làm việc để đạt được CPA của mình, bạn nên ghi rõ trên CV của mình về mức độ tiến bộ mà bạn đã đạt được cho đến nay. Bạn có thể làm điều đó ngay trong mục tiêu CV của mình. nếu bạn có một hoặc hai kỳ thi CPA chỉ làm tăng cơ hội nhận được một cuộc phỏng vấn.

Sau khi bạn đã có một vài năm kinh nghiệm làm việc, điều quan trọng là bạn phải chứng minh quyền sở hữu đối với các dự án bạn đã làm việc. Một cách tuyệt vời để làm điều này là thông qua việc sử dụng các động từ hành động như "sở hữu", "dẫn dắt" và "giả định".

Như vậy, Giaiphapdonggoi.net đã chọn 5 ví dụ về CV xin việc kế toán tốt nhất và có thể chỉnh sửa chúng hoặc bạn có thể tận dụng trình tạo CV miễn phí trên mạng, để bạn có thể đạt được công việc tiếp theo của mình trong tương lai.

Tìm hiểu thêm bài viết liên quan: 

Mời bạn xem thêm sản phẩm đóng gói tại GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI nhé !!!