logo
Chuyên cung cấp các sản phẩm đóng gói | Giaiphapdonggoi.net
vi en

Trong bất kỳ giai đoạn học vấn nào từ cấp tiểu học đến trung học cơ sở hay thậm chí là đại học, cao học, các công ty, đơn vị Đảng và Nhà nước, những tấm bằng khen, giấy khen vẫn mang một ý nghĩa quan trọng đối với mỗi chúng ta. Không chỉ mang ý nghĩa tuyên dương mà những tấm bằng khen còn thể hiện thành tíchsự cố gắng, tinh thần tích cực của mỗi học sinh, sinh viên, học sinh,... khi tham gia học tậprèn luyện đạo đức, chuyên môn. Chính vì vậy, những tấm bằng khen luôn được chăm chút tỉ mỉtinh tế đến từng chi tiết. Trong bài viết này, hãy cùng Giaiphapdonggoi.net tìm hiểu về mẫu giấy khen đẹp nhé!

Mục Lục [Ẩn]


1. Vai trò và ý nghĩa của giấy khen

Vai trò và ý nghĩa của giấy khen

Vai trò và ý nghĩa của giấy khen

 • Khen thưởng học sinh, cán bộ, công nhân viên: Căn cứ luật thi đua khen thưởng ở các trường tiểu học, trung học phổ thông, trung học cơ sở, đại học,... Học sinh có thành tích xuất sắc còn được thưởng bằng tiền và hiện vật khác.
 • Ý nghĩa động viên tinh thần: Khen thưởng động viên HSSV bằng giấy khen là cách ghi nhận sự cố gắng, phấn đấu của mỗi HSSV với tinh thần cố gắng học tập. học hỏi vươn lên và cố gắng rèn luyện. Điều này sẽ giúp họ có động lực để tiếp tục phấn đấu vì sự xuất sắc về đạo đức, văn hóa và nghề nghiệp trong tương lai.
 • Khen thưởng đối với giáo viên, cán bộ, công nhân viên: Bên cạnh học sinh, mẫu giấy khen giáo viên dạy giỏi cấp trường, công nhân viên có đóng góp cho công ty hoặc cán bộ có thành tích tốt cũng là một hình thức ghi nhận, chứng nhận có ý nghĩa trong quá trình học tập, làm việc và cống hiến.

2. Nội dung cơ bản cần có trên giấy khen

Nội dung cơ bản cần có trên giấy khen

Nội dung cơ bản cần có trên giấy khen

 • Quốc hiệu Tiêu ngữ cần phải đảm bảo rõ ràng.
 • Dòng chữ "Bằng khen hoặc Giấy khen" được viết rõ ràng, lớn nhất ở giữa.
 • Đại diện hiệu trưởng các trường học, công ty, xí nghiệp, cơ quan nhà nước.
 • Thành tích tuyên dương học sinh: Ghi rõ họ tên, lớp của học sinh được khen thưởng.
 • Nội dung khen thưởng: Ghi rõ thành tích của học sinh, sinh viên, cán bộ, công nhân viên đã đạt được.
 • Năm khen thưởng.
 • Thời gian làm bằng khen, dấu của trường, chữ ký của hiệu trưởng, giám đốc, cơ quan nhà nước.

3. Một số tiêu chí để in giấy khen đẹp và độc đáo

Giấy khen đẹp không chỉ thể hiện sự tinh tế, chuyên nghiệp của đơn vị trao giải mà còn là món quà lưu niệm ý nghĩa dành cho khách hàng. Vậy một mẫu giấy khen đẹp cần đáp ứng các tiêu chí nào? Để có một tấm giấy khen chất lượng, bạn cần chú ý các điểm sau:

 • Đối tượng khen thưởng: Muốn tặng bằng khen, giấy khen cho ai thì phải xác định rõ đối tượng đó là ai. Đây là điều không thể thiếu khi thiết kế mẫu giấy khen để tránh việc trao nhầm người, địa chỉ,… Bên cạnh đó, việc xác định đối tượng khen thưởng cũng giúp phân biệt những loại giấy khen với nhau.
 • Nội dung trên bằng khen và giấy khen: Ngoài việc là điền tên người nhận bằng khen, trên mỗi mẫu giấy khen cần có thêm một số nội dung như thành tích họ đã đạt được, ngày trao tặng và chữ ký của người lãnh đạo.
 • Việc lựa chọn chất liệu giấy in: Chất lượng của giấy khen cũng là một yếu tố quan trọng để đánh giá xem tấm bằng khen của bạn có đẹp hay không? Loại giấy để in bằng khen được dùng là giấy mỹ thuật, giấy couche hoặc giấy bristol.
 • Màu sắc của giấy khen: Giấy khen đẹp và độc đáo là loại giấy khen phải có màu sắc trang trọng, trang nhã với những đường nét hoa văn đơn giản, tinh tế.
 • Ngoài ra, giấy khen sẽ được cán một lớp màng bảo vệ lên trên trong quá trình gia công. Việc làm này đã giúp bảo vệ công năng vừa tăng tính thẩm mỹ cho chúng.
 • Tham khảo sản phẩm màng pe quấn pallet giá rẻ tại TP. HCM 

4. Mẫu giấy khen, bằng khen đẹp và ấn tượng

Mẫu giấy khen thưởng học sinh

Mẫu giấy khen học sinh phổ biến nhất

Mẫu giấy khen học sinh phổ biến nhất

Mẫu giấy khen học sinh có màu sắc hài hòa, đẹp mắt

Mẫu giấy khen học sinh có màu sắc hài hòa, đẹp mắt

Mẫu giấy khen học sinh thông dụng và đơn giản

Mẫu giấy khen học sinh thông dụng và đơn giản

Mẫu giấy khen thưởng của Đảng và Nhà nước

Mẫu giấy khen thành tích xuất sắc

Mẫu giấy khen thành tích xuất sắc

Mẫu bằng khen màu sắc hài hòa và hoa văn ấn tượng

Mẫu bằng khen màu sắc hài hòa và hoa văn ấn tượng

Mẫu giấy khen công ty

Mẫu giấy khen công ty ấn tượng

Mẫu giấy khen công ty ấn tượng

Mẫu giấy khen tập thể đạt thành tích tốt

Mẫu giấy khen tập thể đạt thành tích tốt

Mẫu giấy khen cho các cá nhân xuất sắc của công ty

Mẫu giấy khen cho các cá nhân xuất sắc của công ty

Hy vọng bài viết Tổng hợp các mẫu giấy khen, bằng khen đẹp trên đây đã giúp các bạn tham khảo được mẫu giấy khen, bằng khen đẹp nhất để phục vụ nhu cầu khen thưởng của mình.

Cùng tham khảo thêm bài viết liên quan: