logo
Chuyên cung cấp các sản phẩm đóng gói | Giaiphapdonggoi.net
vi en

Nhắc đến máy đóng đai thì đây chính là loại máy đóng gói công nghiệp với mục đích đóng đai cho thùng hàng hóa. Sử dụng sản phẩm nhờ vậy sẽ tiết kiệm nhân lực cũng như thời gian cho con người hiệu quả. Với thời đại văn minh tiên tiến như hiện nay thì dùng máy đóng này rất quan trọng. Nhưng nếu lần đầu quý khách biết đến sản phẩm và vẫn chưa hiểu rõ về ưu điểm mà nó mang lại, vậy thì bài viết sau đây chúng ta cùng phân tích ngay nhé.

Mục Lục [Ẩn]


1. Ưu điểm của dòng máy đóng đai là gì?

Như đã nói máy đóng đai chính là máy công nghiệp và nó được dùng trong việc đóng đai thùng cho các sản phẩm hàng hóa của mình. Sử dụng loại máy này được đánh giá mang đến hàng loạt các ưu điểm quan trọng bao gồm:

1.1 Sở hữu thiết kế hiện đại và bền bỉ

Dòng máy này được sản xuất dựa vào công nghệ hiện đại cùng với chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Máy được làm bởi vật liệu inox mang đến sự hiện đại, thiết kế đẹp cùng thân máy chắc, khả năng chịu tải trọng tốt.

Máy đóng đai là loại máy đóng gói công nghiệp

1.2 Khả năng vận hành đơn giản

Tiếp theo máy đóng đai thùng còn được đánh giá cao về việc dễ dàng sử dụng, vận hành. Cụ thể chỉ cần thao tác bật công tắc sau đó đặt hàng hóa lên trên băng tải máy, như vậy máy sẽ thực hiện công việc siết dây để đóng hàng. Tốc độ máy được đánh giá với ưu điểm nhanh chóng, lực căng đai khá chắc chắn, đáp ứng tốt nhu cầu đóng gói sản phẩm cho các doanh nghiệp. Theo như kết quả sử dụng thì máy mang lại khả năng hoạt động liên tục và độ bền cũng rất cao.

1.3 Dễ dàng đóng đai nhiều hàng hóa

Với dòng máy đóng đai nó còn được thiết kế mang đến ưu điểm đóng đai dễ cho tất cả các mặt hàng khác nhau. Cụ thể gạch gói được đánh giá chính là dòng máy phổ biến đó là vì để có thể vận chuyển đi xa, đòi hỏi gạch ngói cần được đóng chặt mới tránh khỏi bị vỡ trong quá trình khuân vác hoặc vận chuyển, khi cần đưa đến địa điểm tập kết.

Đối với những sản phẩm với giá trị cao như là tivi, tủ lạnh, đồ gia dụng… thì máy đóng đai còn giúp vừa bảo vệ sản phẩm lại giúp cho sản phẩm được niêm phông chắc chắn. Chúng ta sẽ thấy hàng hóa đều được đảm bảo tốt nhất khi đưa đến tay của khách hàng.

Ngoài ra với sản phẩm là thực phẩm thì sau khi được đóng gói hút chân không (sữa, đồ uống…) chắc chắn rằng không thể nào thiếu việc đóng đai. Như vậy mới giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa không bị va đập hay đổ vỡ.

Dễ dàng đóng đai nhiều hàng hóa

1.4 Tiết kiệm tối ưu chi phí cho dây chuyền sản xuất

Dòng máy này khi hoạt động sẽ giúp nâng cao năng suất lao động ít nhất 2 lần so với phương pháp đóng đai kiện truyền thống thô sơ. Hơn nữa như đã nói có thể dùng được cho nhiều loại hàng hóa cùng với tính ứng dụng cao. Như vậy sẽ giảm thiểu tối đa những tổn thất không đáng có như là việc đổ vỡ, xô lệch nhờ vậy mang lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp.

Quy trình đóng gói cũng càng dễ dàng và thuận tiện nên chi phí thuê nhân công đóng gói qua đó được tiết kiệm cả về thời gian lẫn điện năng.

2. Sử dụng máy đóng đai loại nào hiện nay?

Chúng ta đều biết rằng sản phẩm máy đóng đai chính là dụng cụ quan trọng dùng đóng gói hiện nay. Nhưng cần biết rằng trên thị trường có 2 dòng chính đó là dòng máy thủ công và hiện đại. Do vậy tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, loại hàng hóa cần đóng gói để chọn lựa sao cho phù hợp nhất như là:

2.1 Dòng máy đóng đai thủ công

Đây chính là dòng máy sở hữu kích cỡ gọn nhẹ, dễ dàng trong quá trình mang vác và di chuyển sử dụng. Cụ thể trọng lượng của máy chỉ đạt 4kg do vậy khá nhẹ nhàng cũng như cơ động. Người dùng vì vậy có thể sử dụng ở mọi công trình và mọi lứa tuổi đối tượng đều có thể dùng vì nó khá nhỏ gọn.

Và dòng máy thủ công đóng đai thùng này có thể dùng được nhiều loại dây đai dày và mỏng khác nhau. Bởi vì nó không phụ thuộc vào hệ thống con lăn kéo như là với dòng bán tự động hay tự động khác. Máy thủ công đóng đai cũng phù hợp với những hộ sản xuất cần đóng sản phẩm khối lượng lớn và kích thước không xác định như là gỗ hay thùng carton lớn. 

Sử dụng máy đóng đai loại nào hiện nay

2.2 Dòng máy đóng đai thùng tự động

Máy đóng đai thùng tự động được hoạt động theo cơ chế như sau: Hàng hóa sẽ được sắp xếp một cách ngay ngắn hay được đóng thùng và sau đó nó sẽ được đưa lên băng tải máy. Máy sẽ tự động niềng, dùng nhiệt nhằm nối ghép mối đai cũng như cắt đoạn để cho ra thành phẩm khối hàng hóa được cố định một cách chắc chắn. Dòng máy này cũng được đánh giá cao về ưu điểm hoạt động nhanh gọn, đẹp mắt và chính xác.

Máy đóng đai thùng tự động sẽ được sản xuất dựa theo công nghệ hiện đại với chất lượng đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế. Hoàn toàn dễ dàng trong quá trình vận hành máy, có tốc độ đóng đai nhanh, lực căng đai chắc chắn do đó đáp ứng nhu cầu đóng gói sản phẩm cho các doanh nghiệp, cá nhân.

Máy còn được đánh giá cao về độ ổn định, bền bỉ, hàng hóa sau khi đóng xong đẹp, chắc chắn, gọn gàng. Tiết kiệm điện năng, nhân lực và cả thời gian đóng đai hiệu quả.

Như vậy là chúng ta đã cùng khám phá về máy đóng đai và ưu điểm cũng như hai dòng sản phẩm phổ biến hiện nay. Hy vọng qua bài viết bạn đọc sẽ dễ dàng hơn khi mua máy đóng đai nhé.

Tìm hiểm về các sản phẩm dây đai đóng thùng: