logo
Chuyên cung cấp các sản phẩm đóng gói | Giaiphapdonggoi.net
vi en

Trong những năm gần đây, Tiktok Ads trở thành xu hướng mới cho chiến dịch quảng bá của các công ty. Công cụ này mang lại hiệu quả cao khi liên tục tăng sản lượng bán hàng cho các doanh nghiệp. Trong tương lai, công cụ này hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong lĩnh vực Marketing của doanh nghiệp. Để hiểu rõ hơn về công cụ này, hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây cũng Giaiphapdonggoi.net nhé!

Mục Lục [Ẩn]


1. Tik Tok Ads là gì?

Tik Tok là một ứng dụng nổi tiếng có nguồn gốc từ Trung Quốc. Hiện nay, Tik Tok đang trở thành xu hướng mới được giới trẻ săn đón bằng cách chia sẻ những đoạn video ngắn khoảng vài giây cũng mang tính giải trí cao. Nền tảng Tik Tok trở thành trào lưu giải trí bởi nội dung hấp dẫn, thú vị kích thích sự tò mò của người xem. 

tik-tok-ads-la-gi

Tik Tok Ads là một dịch vụ chạy quảng cáo trên Tik Tok, tức là thông qua ứng dụng Tik Tok người làm marketing sẽ thực hiện các chương trình nhằm đưa sản phẩm hay thương hiệu của công ty mình đến gần hơn với người tiêu dùng. Xu hướng quảng cáo này mang lại hiệu quả cao và được ứng dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Tuy nhiên, nội dung quảng cáo phải được Tik Tok phê duyệt mới được đăng lên

2. Nguyên nhân Tik Tok lại trở nên phổ biến 

Sự nổi tiếng của Tik Tok không biết bắt đầu từ khi nào, thế nhưng những gì nó mang lại cho người dùng được quan tâm nhiều. Những lợi ích có thể kể đến là:

  • Tik Tok mang lại một thế giới mới và trải nghiệm tuyệt vời, giúp người dùng cảm thấy relax sau những giờ làm việc căng thẳng.
  • Tiếp đến, Người dùng hoàn toàn có thể tạo ra những video với hình ảnh, chất lượng âm thanh đẹp, xuất sắc. Từ đó, một thế giới mới được kết nối với nhau.
  • Bên cạnh đó, những người kinh doanh hoàn toàn có thể tận dụng Tik Tok như một công cụ quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp mình. 

3. Hình thức hiển thị quảng cáo trên Tik Tok Ads

Tik Tok tiếp cận với nhiều loại đối tượng khách hàng khác nhau đa dạng các lứa tuổi. Vì vậy, khi nghiên cứu thực hiện quảng bá hình ảnh trên Tik Tok , nhà quản trị marketing cần phân biệt được và sáng tạo những nội dung phù hợp với lứa tuổi cụ thể để có chiến lược hiệu quả nhất. Cụ thể có thể phân theo tiêu chí như:
Nhân Khẩu học
Tuổi ,Giới tính, Địa điểm, Ngôn ngữ, Sở thích

hinh-thuc-hien-thi-tik-tok-ads

Hình thức hiển thị của tik tok ads

Hiện nay, Tik Tok đang hình thành và sở hữu 4 hình thức hiển thị quảng cáo gồm:

Hiển thị khi mở app (First View Take Over)
Cách hiển thị này khi bạn mở ứng dụng tik tok lên sẽ thấy quảng cáo hiển thị ra, điều này mang lại lợi ích người dùng sẽ được tiếp cận quảng cáo nhanh và ngay lập tức. Tuy nhiên vì nó hiển thị đầu nên nội dung của quảng cáo cần cân nhắc về mức độ hấp dẫn mới có thể thu hút được người dùng đứng lại xem quảng cáo của bạn. Điều này, đòi hỏi phải đầu tư một lượng chất xám lớn khi làm quảng cáo cho mục hiển thị khi mở app

Hiển thị ngẫu nhiên (Regular Take Over)
Hình thức quảng cáo ngẫu nhiên giúp quảng cáo được rải đều khi người dùng xem video tránh sự tập trung quá nhiều quảng cáo lại cùng một chỗ khiến người dùng thấy nhàm chán. Trong 80 video đầu tiên, quảng cáo sẽ được rải đều cho người xem

hinh-thuc-hien-thi


Hình thức quảng cáo First-view Takeover – Regular Take over

Với hình thức này, người dùng được lựa chọn:

  • One Day Max: Video quảng cáo cho sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị đầu trong một loạt các video đầu
  • Brand Premium: Video được hiển thị trong số 80 video đầu khi lướt ứng dụng tik tok

Hiển thị một ngày 
Với hình thức này hoàn toàn phù hợp với những hình thức có chi phí thấp nhưng lại dễ gây cho người tiêu dùng cảm giác chán khi phải xem quá nhiều video quảng cáo trong một giai đoạn cụ thể

4. Những lưu ý cần cân nhắc trước khi sử dụng tik tok ads

Lựa chọn từng ngành hàng cụ thể và phù hợp
Một số mặt hàng có thể không phù hợp với hình thức quảng cáo trên Tik Tok. Việc của nhà làm marketing phải nghiên cứu phân tích và lựa chọn được những mặt hàng phù hợp với nhu cầu
Tạo viral video
Với nền tảng tiktok phải tạo được video có độ viral lớn, nếu không nó sẽ bị flop ngay. Đặc biệt với hình thức quảng cáo thì bạn cần phải tăng lượt tương tác cho các bài của mình

tik-tok-ads


Ít có sự cạnh tranh
Điều này cùng đơn giản dễ hiểu bởi đây là một loại công cụ mới nên việc mà ít người thực hiện cũng là điều hết sức bình thường. Hãy học cách sử dụng tối đa công cụ này có thể hỗ trợ bạn trong việc tăng thu nhập từ việc kinh doanh và làm giàu nhé!

Giaiphapdonggoi.net tin chắc rằng đây là công cụ hữu hiệu nếu bạn muốn nâng cao khả năng bán hàng cho doanh nghiệp của mình.

Bài viết liên quan: