logo
Chuyên cung cấp các sản phẩm đóng gói | Giaiphapdonggoi.net
vi en

Hãy quan sát những cửa hàng, những fanpage hay những thương hiệu mà bạn đã từng trải nghiệm, mỗi cái đều có slogan riêng biệt. Điều này chính xác sẽ giúp bạn nhớ đến họ với những slogan đặc biệt mà họ tạo ra khi bắt đầu kinh doanh hoặc tiếp cận đến nhiều người dùng hơn

Mục Lục [Ẩn]


5 phút tạo Slogan mang thương hiệu của bạn

Đã bao giờ bạn nghĩ đến một ngày nào đó, bạn có một slogan do chính mình tạo ra và mang một ý nghĩa của bản thân. Trước đây thì có thể không nhưng bây giờ thì hoàn toàn có thể sau khi bạn đọc bài viết này nhé!

1. Định nghĩa Slogan

Slogan được hiểu ngắn gọn đơn thuần chỉ là một câu nói ngắn, xúc tích. Nhưng bên trong câu slogan khi phân tích ra thì nó lại chứa đựng cả một thông điệp, một ý nghĩa lớn lao của cả một doanh nghiệp, một dự án hay một chương trình nào đó và thậm chí là của cá nhân bạn. 
Mỗi slogan là đại diện cho mỗi công ty, dự án hay doanh nghiệp cá nhân riêng. Bạn biết đến những sản phẩm hay dịch vụ mang lại cho thị trường chỉ với những slogan hay những thông điệp mà họ muốn truyền đạt. Slogan có thể là thông điệp hay về giá trị cốt lõi của sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh hay có thể truyền một động lực to lớn cho những người đối diện.

dinh-nghia-slogan
Slogan là gì? Khám phá slogan hay nhất

2. Tạo một slogan cần đảm bảo những yếu tố nào?

Không phải bao giờ cũng tùy tiện tạo slogan, phải có những mục đích nhất định hướng tới một điều gì đó có thể liên quan đến doanh nghiệp hay tạo động lực cũng đều được.

 • Thứ hai, khi người mua nhìn vào slogan đó, nhiệm vụ của doanh nghiệp là làm cho họ nhớ đến và nhớ ngay lập tức vậy thì những slogan đó tất nhiên phải ngắn gọn và sử dụng từ ngữ phải đắt giá, dễ hiểu. Người tiêu dùng không bao giờ muốn đọc một cái slogan dài dằng dặc hay làm cho họ phải suy nghĩ mấy tiếng đồng hồ để hiểu được ý nghĩa của nó.

 • Điều tối kỵ là không được phản cảm và đánh giá hay chạm đến cảm xúc tiêu cực, xúc phạm ai đó. Tuyệt đối nên tránh trường hợp này. Bởi người tiêu dùng họ tìm đến sản phẩm của bạn vì niềm yêu thích mà niềm thế những bạn nghĩ sao nếu bạn đem đến cho họ slogan đau buồn mà đầy tính xúc phạm họ ở trong đó. Liệu bạn có bán được sản phẩm nữa hay không? Nếu thuận tiện hoặc tốt hơn sẽ đề cập đến những giá trị cốt lõi hay những lợi ích mà công ty hay doanh nghiệp của bạn mang lại cho họ.

Trên đây là những nguyên tắc cơ bản để đặt slogan. Nói là nguyên tắc nhưng không phải lúc nào cũng rập khuôn như vậy. Bạn hoàn toàn tạo ra slogan ấn tượng độc đáo cho riêng mình chỉ cần nó không đi quá tiêu chuẩn xã hội là được nhé!


slogan-can-tuan-thu-nhung-nguyen-tac-nao

Slogan hay nhất mọi thời đại cho các doanh nghiệp, cá nhân

3. Khám phá những slogan của các thương hiệu nổi tiếng thế giới

Những thương hiệu nổi tiếng luôn đi kèm theo slogan quảng bá cho hình ảnh của họ và người dùng hầu như đều ghi nhwos những slogan đó. Vậy thì hãy cùng Giaiphapdonggoi.net xem những slogan này có gì đặc biệt nhé!

 1. Nâng cao bàn chân Viêt - Biti's
 2. Khơi nguồn sáng tạo - Trung Nguyên
 3. Hãy khác biệt (Think Different) – Apple
 4. Vị ngon trên từng ngón tay (It’s finger lickin’s good) – KFC
 5. Cứ làm đi (Just do it) – Nike
 6. Kết nối mọi người (Connecting people) – Nokia
 7. Thật sự thiên nhiên – TH True Milk
 8. “Mạnh mẽ, bền bỉ, tin cậy” – Công ty viễn thông FPT
 9. “Impossible is nothing – không gì là không thể” – Thương hiệu thời trang Adidas

slogan-cua-nhung-thuong-hieu-noi-tieng

>> Có thể thấy những điểm chung của slogan này là đều ngắn gọn, xúc tích và dễ khiến người mua nhớ đến họ. Chúng ta đọc mỗi slogan nhưng không thể nhầm lẫn cái này với cái nào. Khi nhắc tới slogan đó bạn chắc chắn có thể trả lời được thương hiệu nào đúng không. Đó chính là sự thành công trong việc sử dụng slogan để quảng bá hình ảnh cho các thương hiệu lớn này. Nếu muốn biết chi tiết hơn về cách mà họ tạo ra sự viral cho slogan đó thì bạn có thể tìm hiểu rõ hơn nhé! Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo ra nhiều slogan cho những lĩnh vực khác như sức khỏe, gia đình, công nghệ…

Slogan là một biểu tượng đắt giá cho công ty hay doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu của bạn. Dành thời gian nghĩ ra một slogan mang thương hiệu của cá nhân chắc chắn sẽ tạo viral trong tương lai gần. Giaiphapdonggoi.net đã chia sẻ cho chúng ta những thông tin giá trị để bạn thành công, việc còn lại là của bạn. Theo dõi nhiều tin tức hot Tại đây nhé!

Có thể bạn quan tâm: 

Mời bạn xem thêm các sản phẩm đóng gói của GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI nhé!!!