logo
Chuyên cung cấp các sản phẩm đóng gói | Giaiphapdonggoi.net
vi en

Việc tìm hiểu về các loại máy đóng gói phổ biến sẽ giúp cho đơn vị kinh doanh dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Bởi vì hầu hết các công ty hay xưởng sản xuất đều hầu như cần sự trợ giúp của máy đóng gói để đóng gói bao bì, thực phẩm… Bài viết dưới đây giaiphapdonggoi.net xin được cung cấp một số thông tin liên quan. Hy vọng rằng qua đó khách hàng dễ dàng chọn mua sản phẩm sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Mục Lục [Ẩn]


1. Vì sao cần tìm hiểu các loại máy đóng gói phổ biến

Trước khi đến với một số loại máy đóng gói trên thị trường. Chúng ta hãy cùng lý giải lý do vì sao cần phải tìm hiểu về những dòng máy này nhé. Thực tế bởi vì máy đóng gói đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất, kinh doanh. Tuy nhiên không phải bất cứ khách hàng nào cũng hiểu rõ và có đầy đủ cơ sở chọn mua cho phù hợp.

Và máy đóng gói có một vai trò rất quan trọng đối với các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh sản xuất như là:

1.1 Bảo quản thực phẩm an toàn hiệu quả

Mục đích này đặc biệt quan trọng của quá trình ứng dụng máy đóng gói vào. Nhờ có thiết bị này sẽ giúp đóng gói và bảo vệ thực phẩm bên trong hiệu quả. Góp phần hạn chế sự va chạm từ những yếu tố bên ngoài. Hơn nữa còn giúp tránh sự thay đổi môi trường và cả bụi bẩn hay vi khuẩn bên ngoài. Ngăn không cho nó có cơ hội xâm nhập vào thực phẩm để bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Bảo quản thực phẩm an toàn hiệu quả

1.2 In hình ảnh quảng cáo sản phẩm, đơn vị

Sử dụng các loại máy đóng gói phổ biến còn là bí quyết để in trực tiếp thông tin sản phẩm. Chia sẻ đầy đủ thông tin về thành phần, về ngày sản xuất, hạn dùng cũng như lưu ý khi dùng. Bên cạnh đó còn giúp quảng cáo sản phẩm đến đông đảo khách hàng hơn. Hầu như nhà sản xuất nào cũng luôn có sự chú trọng đến yếu tố này mục đích marketing cho doanh nghiệp. Mặt khác hình ảnh bao bì bắt mắt sẽ tạo nên sự thu hút mạnh mẽ để khách hàng lựa chọn.

2. Tìm hiểu các loại máy đóng gói phổ biến trên thị trường

Nói về máy đóng gói trên thị trường sẽ có rất đa dạng các loại các mẫu mã khác nhau. Vì vậy để giúp quý khách có được cái nhìn chuẩn hơn chúng ta cùng đi vào phân tích theo từng dòng.

2.1 Các loại máy đóng gói theo cơ chế hoạt động

Theo cơ chế hoạt động thì máy đóng gói sẽ có 2 loại đặc trưng nhất như sau:

Máy đóng gói bán tự động

Đây chính là loại máy đóng gói được hoạt động dựa theo nhịp động sản xuất. Nó được tạo bởi ly hợp hay là cơ cấu man. Vì hoạt động theo nhịp vậy nên dòng máy này phụ thuộc khá lớn đối với cơ cấu và cả thao tác hoạt động của công nhân lẫn độ khó sản phẩm. Khi mới vừa bắt đầu vào hoạt động sản xuất thì dòng máy đóng gói này được nhiều người chọn lựa.

Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này đó là thiết kế đơn giản do đó việc sử dụng khá dễ. Và hệ thống điều khiển của máy cũng vô cùng nhanh chóng, đơn giản. Khi mà hệ thống cảm quang phát hiện thấy vạch định. Lúc đó bộ phận điều khiển lập tức truyền lệnh để hàn miệng túi. Công đoạn hàn này được thực hiện hàn dọc bao hay hàn 2 đầu bao qua thanh kẹp giúp hiệu quả chính xác hơn.

Tuy nhiên nhược điểm của máy chính là việc máy cho năng suất đóng gói không cao. Lý do vì cần có các khoảng chờ nhất định giữa các động tác máy. Ngoài ra nó còn ảnh hưởng khá lớn đến tốc độ và cả khả năng làm việc của đội ngũ nhân công.

Tìm hiểu các loại máy đóng gói phổ biến trên thị trường

Máy đóng gói tự động

Nói về các loại máy đóng gói phổ biến thì đây chính là dòng máy hiện tại được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Máy hoạt động một cách liên tục và mang đến năng suất làm việc cao, hầu như ít bị phụ thuộc vào tốc độ làm việc nhân công. Điều này giúp cho độ trễ của máy ít hơn hẳn nếu so với máy đóng gói bán tự động. Máy sẽ cho ra đời các sản phẩm vừa đều lại vừa đẹp, luôn giữ ổn định mức khối lượng sản phẩm.

2.2 Các loại máy đóng gói theo nhu cầu sử dụng

Theo nhu cầu sử dụng thì các loại máy đóng gói phổ biến cũng có đa dạng các loại khác nhau. Và chúng ta có thể điểm qua thành 2 loại cơ bản bao gồm:

Máy đóng gói dạng bột

Chính là dòng sản phẩm chuyên dùng cho quá trình đóng gói ngũ cốc, bột bắp, bột mì, bột gạo… Nó được chế tác tùy theo yêu cầu của khách hàng hay là các mẫu có sẵn ở các nhà máy. Cụ thể nếu như khách hàng muốn sản phẩm mình phát triển tại kênh bán sỉ, tại các trang thương mại điện tử để bán cùng số lượng hàng hóa lớn. Khi ấy bạn nên cân nhắc trong việc mua một chiếc máy đóng gói bột chất lượng.

Một số dòng máy đóng gói bột hiện được nhiều khách hàng chọn mua đó là: Máy đóng gói bột giảm cân; Bột mì; Bột canh; Bột giặt…

Tìm hiểu các loại máy đóng gói phổ biến trên thị trường

Máy đóng gói dạng lỏng

Đây chính là một trong các loại máy đóng gói phổ biến phổ biến. Sự ra đời của dòng máy này giúp ứng dụng đóng bao bì, chai lọ đối với mặt hàng thể lỏng. Máy đóng gói này được đánh giá quy trình hoạt động nhanh chóng, nhịp nhàng. Áp dụng dòng máy này giúp cho quá trình đóng gói sản phẩm càng thêm đơn giản, thuận lợi và nhanh. Do vậy hiện tại sản phẩm được nhiều đơn vị tin tưởng chọn lựa.

Một số loại máy đóng gói dạng lỏng hiện đang được dùng phổ biến trên thị trường có thể điểm qua như là: Máy đóng gói sữa; Tương ớt; Dầu gội; Sữa tắm; Sa tế; Nước uống đóng chai…

Giaiphapdonggoi.net vừa giúp quý khách hiểu rõ hơn về các loại máy đóng gói phổ biến. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp quý khách chọn mua máy đóng gói đơn giản và phù hợp với nhu cầu của mình hơn.

Có thể bạn quan tâm: 

Mời bạn xem thêm các sản phẩm đóng gói của GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI nhé!!!