logo
Chuyên cung cấp các sản phẩm đóng gói | Giaiphapdonggoi.net
vi en

Bạn đang cần mua máy đóng đai cầm tay nên muốn tìm hiểu top 10 máy đóng đai cầm tay được sử dụng nhiều nhất hiện nay? Thực tế tùy thuộc vào từng nhu cầu, năng suất cũng như kích thước sản phẩm cần đóng gói từ đó chúng ta sẽ chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp. Và dưới đây chính là danh sách 10 loại máy đóng đai cầm tay để bạn chọn lựa cho phù hợp nhu cầu.

Mục Lục [Ẩn]


1. Máy đóng đai cầm tay sử dụng pin H45L16

Đây chính là dòng máy được đánh giá cao về thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản, tay cầm chắc chắn. Cũng chính vì vậy rất thuận tiện trong quá trình đóng những kiện hàng với kích thước lớn, nặng, cồng kềnh. Máy này có dung lượng pin lớn cùng thời gian sạc ngắn, chỉ cần sạc 1 lần đã dùng được đến 1500 lần.

2. Máy đóng đai cầm tay sử dụng pin ORT – 250

Đây cũng là một trong top 10 máy đóng đai cầm tay được nhiều người sử dụng. Loại máy này được kết hợp cùng nhau 3 chức năng đó là: Căng, hàn và cắt. Thao tác căng và hàn dễ dàng điều chỉnh thời gian. Trọng lượng của máy nhẹ và khả năng dễ dàng thao tác giúp quý khách có thể sử dụng tiện lợi khi đóng gói hàng hóa và sản phẩm.

Máy đóng đai cầm tay

3. Máy đóng đai cầm tay sử dụng pin Orgapack ORT – 260

Với loại máy đóng đai này nó được vận hành dựa vào 3 bước chính đó là: Siết đai, hàn dây đai cùng với cắt đai. Máy có quá trình thực hiện khá nhanh và thiết kế đơn giản, tháo lắp pin cũng khá tiện. Vì vậy được dùng nhiều trong những kho vận chuyển hàng hóa nhằm đóng thùng carton kích thước cũng như tải trọng lớn.

4. Máy đóng đai nhựa cầm tay sử dụng pin DD 160

Loại máy này dùng pin và trọng lượng máy khá nhỏ chỉ 3.9kg mang lại sự tiện lợi trong quá trình vận hành cũng như thao tác. Có thể sử dụng máy trong việc đóng đai những kiện hàng bề mặt phẳng, gồ ghề, chất liệu bìa carton. Ngoài ra thiết kế máy hợp lý giúp di chuyển dễ dàng khi dùng. Máy có đầy đủ chức năng đó là siết dây đai, hàn dây đai cũng như giúp cắt dây đai thừa.

5. Máy đóng đai cầm tay sử dụng pin DD 19A

Nói đến top 10 máy đóng đai cầm tay chúng ta cũng không thể nào bỏ qua loại máy này. Nó được đánh giá cao nhờ vào hiệu quả làm việc tốt với lực căng đạt đến 4000N. Máy này thiết kế không có ốc vít, dùng ma sát nóng chảy. Thiết kế vỏ ngoài máy đẹp mắt, kích thước mặc dù hơi lớn hơn một số loại máy khác nhưng vẫn mang lại sự tiện lợi khi dùng và di chuyển.

Máy đóng đai cầm tay

6. Máy đóng đai cầm tay sử dụng khí nén XQD – 19

Loại máy đóng đai cầm tay này dùng khí nén và được sử dụng cảm biến nhiệt nhằm hàn 2 dây đai, không cần dùng đến cọ đai để bấm. Chính vì vậy giúp tiết kiệm chi phí sử dụng khá hiệu quả. Loại máy này cũng thích hợp trong việc dùng dây đai nhựa PP hoặc nhựa PET nhằm đóng đai những kiện hàng nặng. Thiết kế máy nhỏ gọn, nhẹ và rất dễ thao tác nhằm tăng cao hiệu suất khi làm việc.

7. Máy đóng đai cầm tay sử dụng khí nén 3 trong 1 K2 – 32

Với loại máy này nó giúp cho con người đơn giản hóa quá trình đóng đai thép cố định với những thùng hàng nặng, lớn. Nhờ vậy sẽ tiết kiệm thời gian, công sức cũng như mang lại sự chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp. Máy thiết kế trọng lượng chỉ 18kg và là dụng cụ đóng đai thép khí nén tạo hiệu quả cao trong công việc. Có thể dùng được cho những kiện hàng mà bề mặt tiếp xúc nhỏ hoặc lớn, có thể niềng đai cùng thép hoặc sắt.

8. Máy đóng đai cầm tay sử dụng khí nén 3 trong 1 SA – 106

Trong số top 10 máy đóng đai cầm tay thì dòng máy này cũng được nhiều khách hàng ưa chuộng và chọn mua. Sản phẩm có chức năng chính căng đai, bấm bọ cũng như cắt dây đai. Máy dùng những con bọ sắt kín và bấm bọ sắt đơn, tốt cho những kiện hàng có bề mặt tròn, cong, phẳng. Thiết kế gọn nhẹ dễ dàng cầm tay để sử dụng đơn giản, an toàn và hiệu quả hơn.

Máy đóng đai cầm tay

9. Máy đóng đai thép cầm tay sử dụng khí nén PT52

Đây là loại máy đóng đai cầm tay thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng, dùng khí nén PT52. Máy có sức căng tối đa đạt đến 900kg, phù hợp cho quá trình đóng đai nhiều mặt hàng. Chính vì vậy dòng máy đóng đai cầm tay này cũng được khá nhiều khách hàng chọn mua.

10. Máy đóng đai thép cầm tay sử dụng khí nén PS21

Cuối cùng đây chính là dòng máy được thiết kế mang lại sự dễ dàng khi vận hành, thích hợp cho mọi kiện hàng nặng. Có thể dùng được cả cho bề mặt tiếp xúc cong hoặc phẳng. Với nhiều ưu điểm quan trọng thì dòng máy này được nhiều công ty nhà máy, xí nghiệp sản xuất chọn mua.

Trên đây chúng ta đã cùng tìm hiểu về top 10 máy đóng đai cầm tay được dùng nhiều nhất trên thị trường. Hy vọng rằng thông tin về các dòng máy đóng đai này hữu ích giúp bạn đọc có thêm cơ sở chọn mua sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của đơn vị mình.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: 

Mời bạn xem thêm các sản phẩm đóng gói của GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI nhé!!!