logo
Chuyên cung cấp các sản phẩm đóng gói | Giaiphapdonggoi.net
vi en

Công ty sản xuất dây đai nhựa giaiphapdonggoi.net chính là địa chỉ chuyên sản xuất dây đai nhựa chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm dây đai của giaiphapdonggoi.net được phát triển từ chính đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm mang đến sản phẩm chất lượng, cấu trúc, độ cứng cùng khả năng kéo dãn cực đỉnh. Ngoài ra nhờ nguyên liệu được nhập khẩu từ những thương hiệu lớn do vậy sở hữu dây đai nhựa của giaiphapdonggoi.net bạn sẽ có được một sản phẩm độc quyền, tuổi thọ lâu dài.

Mục Lục [Ẩn]


1. Các sản phẩm của công ty sản xuất dây đai nhựa giaiphapdonggoi.net

1.1. Sản xuất dây đai nhựa PET

Dây đai nhựa PET được sản xuất dựa theo quy trình kỹ càng tạo ra. Để sản xuất được dây nhựa thì điều kiện quan trọng đầu tiên chính là cần có máy đùn nhựa phù hợp. Những hạt Polyethylene nguyên chất được cho vào bên trong máy nhằm làm nóng và định hình sản phẩm. Tiếp đến chúng ta có được nhựa PET với dạng sệt.

Sau đó công ty sản xuất dây đai nhựa giaiphapdonggoi.net sẽ đưa vào máy định hình, cuốn tạo thành dây. Ngoài ra có thể in logo thương hiệu theo yêu cầu để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh. Nhờ hạt nhựa nguyên sinh chất lượng tốt giúp cho dây đai nhựa bền bỉ cùng khả năng chịu nhiệt tốt. Đồng thời quy trình sản xuất hiện đại giúp cho sản phẩm đầu ra hoàn toàn không bị nhiễm tạp chất.

1.2. Sản xuất dây đai nhựa PP

Tương tự dây đai nhựa PET với dây đai nhựa PP cũng được công ty sản xuất dây đai nhựa sản xuất gần giống. Ở đây những hạt nhựa polyprotyle được cho vào máy và định hình ra sản phẩm là dây. Tùy thuộc vào yêu cầu mà có thể định hình dạng dây với bề mặt nhám hoặc bề mặt trơn láng. Kích thước dây cũng được máy định hình từ lúc đúc sản phẩm.

Ngoài ra có thể đúc dây nhựa PP bằng máy đơn, máy đôi. Ở đây máy đơn thường cho ra sản phẩm chiều rộng khoảng 6mm đến 19mm và độ dày 0.4mm đến 1.2mm. Còn với máy đôi thì chiều rộng dao động khoảng 0.4mm đến 1.2mm, độ dày 0.4mm đến 1.2mm.

1.3. Sản xuất dây đai nhựa polyester

Công ty sản xuất dây đai nhựa giaiphapdonggoi.net còn cho ra đời sản phẩm dây đai nhựa polyester. Sản phẩm được sản xuất từ những sợi polyester với độ bền cao và được phủ tráng nhựa Polyester Propylen bên ngoài. Nhờ vào quy trình sản xuất độc đáo giúp cho dây nhựa có độ bền cao cùng độ giãn dài thấp. Chính điều này giúp cho dây nhựa polyester trở thành loại dây đai mạnh nhất trên thị trường hiện nay.

2. Đặc điểm cơ bản các loại dây đai

Tùy vào từng loại dây đai khác nhau mà công ty sản xuất dây đai nhựa Nam Phát sẽ cho ra đời những sản phẩm với đặc điểm tương ứng như:

2.1. Đối với dây đai nhựa PP

  • Kích thước dây đai nhựa PP: Có đa dạng các dòng kích thước như 10mm x 0.75mm, kích thước 12mm x0.8mm, kích thước 14mm x0.8mm, kích thước 15mm x 0.9mm...
  • Màu sắc dây đai nhựa PP: Có các màu như màu vàng, đỏ, xanh lam, trắng...
  • Quy cách cuộn dây PP: Sở hữu đường kính lõi: 200mm.
  • Bề rộng cuộn dây PP: 190mm.
  • Khối lượng cuộn dây PP: 10kg.

2.2. Đối với dây đai nhựa PET

  • Kích thước dây đai nhựa PET: Có đa dạng như kích thước 15.5mm x 0.9mm, kích thước 16mm x 1mm, kích thước 19mm x 0.8mm, kích thước 19mm x 1mm...
  • Màu sắc dây đai nhựa PET: Có các màu như màu xanh ngọc, đen.
  • Quy cách cuộn dây PET: Có thể được sản xuất có lõi hoặc không.
  • Khối lượng cuộn dây PET: 20 kg.

3. Tìm hiểu công ty sản xuất dây đai nhựa giaiphapdonggoi.net

Công ty sản xuất dây đai nhựa giaiphapdonggoi.net chính là một trong số những đơn vị chuyên sản xuất, xuất khẩu các dòng dây đai nhựa uy tín chất lượng trên thị trường. Nhờ sở hữu diện tích xưởng rộng lớn với quy trình hiện đại và công nghệ tiên tiến của châu Âu. Sản phẩm dây đai nhựa của giaiphapdonggoi.net cam kết đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất và được cung cấp phạm vi toàn quốc. Hơn nữa còn được xuất khẩu ra thị trường nhiều nước trên thế giới.

Nhờ hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực hạt nhựa do vậy công ty sản xuất dây đai nhựa giaiphapdonggoi.net hoàn toàn chủ động trong việc kiểm soát chất lượng từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm đầu ra. Tất cả những sản phẩm của giaiphapdonggoi.net cung cấp mang đến nhiều ưu điểm quan trọng vượt trội bao gồm:

- Màu sắc dây đẹp, chất lượng cao, dây thẳng và đồng đều.

- Lực kéo dây tối đa và có thể sử dụng được đối với máy đóng đai tự động và bán tự động cũng như những dụng cụ đai kiện hàng chuyên dùng khác.

- Công ty sản xuất dây đai nhựa giaiphapdonggoi.net có thể in chữ, logo của quý khách hàng lên dây nhựa PP, PET, polyester… Nhờ vậy góp phần xây dựng thương hiệu cùng sự uy tín cho quý khách hàng.

- Chúng tôi cung ứng sản phẩm nhanh nhất để đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách, hỗ trợ giao hàng tận nơi nhanh chóng.

- Có đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ và giải đáp toàn bộ thắc mắc liên quan đến vấn đề sản xuất dây đai nhựa cùng quý khách hàng. Chính vì vậy mọi câu hỏi về dây đai nhựa cần hỗ trợ vui lòng liên hệ công ty sản xuất dây đai nhựa giaiphapdonggoi.net ngay.

Tham khảo thêm các loại dây đai khác: