logo
Chuyên cung cấp các sản phẩm đóng gói | Giaiphapdonggoi.net
vi en

Trang thông tin điện tử 1688 được rất nhiều người tiêu dùng Việt quan tâm, đây là website chuyên cung cấp hàng hoá Quảng Châu, Trung Quốc, tại đây bạn có thể dễ dàng mua và đặt những sản phẩm, hàng hoá yêu thích về Việt Nam. Vậy thì cách mua hàng trên 1688 như thế nào hãy cùng Giaiphapdonggoi.net tìm hiểu nhé!

Mục Lục [Ẩn]


1. Thông tin giới thiệu về 1688

Thông tin trang 1688

Thông tin giới thiệu về 1688

1688.com là một trong những sản phẩm của tập đoàn Alibaba, trước đây website này có tên miền  là alibaba.com.cn đây là website hoạt động phục vụ các khách hàng nội địa với ngôn ngữ là tiếng Trung Quốc, giao diện của website này hoàn toàn là tiếng Trung nên khách hàng cần chuyển 1688 sang ngôn ngữ tiếng Việt cần sử dụng chức năng dịch sang tiếng Việt của trình duyệt Cốc Cốc hoặc trình duyệt Chrome. Nhưng khi mua hàng tại 1688 khách hàng cần tìm kiếm tên các sản phẩm bằng tiếng Trung.

Với 1688, bạn có thể dễ dàng đặt hàng quần áo, giày dép, đồ thời trang, gia dụng, điện tử,... bằng việc chỉ cần tìm kiếm các mặt hàng mà bạn yêu thích hoặc nhờ đến sự tư vấn từ các nhân viên hỗ trợ, tất cả thủ tục mua hàng, thanh toán và vận chuyển sẽ được thực hiện mà không cần can thiệp gì từ bạn, ngoài ra bạn còn được tư vấn những thông tin về người bán hàng, các mặt hàng trang hot, đang là trend,...

Để đáp ứng nhu cầu mua buôn những sản phẩm của khách hàng trong nội địa cũng như các nước trên thế giới. 1688 là một trong những trang TMĐT lớn nhất Trung Quốc, khách hàng của 1688 không chỉ tại quốc gia này mà còn trên toàn thế giới quan tâm và sử dụng. Hệ thống kiểm soát hàng hóa của 1688 kiểm tra chặt chẽ từ các loại đánh giá xếp hạng cho nhà cung cấp đến các đánh giá, gửi ảnh feelback từ khách hàng,... chính vì thế nên việc lựa chọn nhập hàng tại 1688 vẫn được quan tâm hàng đầu tại Việt Nam.

Chính vì vậy nên đa số hàng hóa trên 1688 đều có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng đúng như bài những bài đăng bán. Tuy nhiên cũng vì quá nhiều người bán nên bạn cũng cần chú ý để đánh giá đâu là shop uy tín trên 1688 và có giá cả hàng hóa hợp lý để lựa chọn trước khi đưa ra quyết định đặt hàng trên 1688 về Việt Nam.

2. Những điều cần lưu ý khi mua hàng tại 1688

Những điều cần lưu ý khi mua hàng tại 1688

Những điều cần lưu ý khi mua hàng tại 1688

Về giá: Giá thường rất rẻ, càng mua nhiều giá đơn hàng sẽ càng được khuyến mãi, đa phần hàng hóa được sản xuất từ các xưởng gốc nên giá thành có thể đàm phán để mua lâu dài, vì thế hàng hóa được bán theo hình thức bán đấu giá.

Về các mặt hàng kinh doanh: hàng thời trang (quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang,...), hàng công nghệ (điện thoại, máy tính, các thiết bị thông minh,...), hàng gia dụng, nội thất, mỹ phẩm và sản phẩm làm đẹp.

Về thanh toán và vận chuyển: chỉ nhận thanh toán bằng các loại thẻ nội địa, còn sử dụng hình thức thanh toán bằng Alipay, vận chuyển hàng cũng khá khó khăn cho các khách hàng nước ngoài vì các chủ shop không hỗ trợ nhiều cho việc vận chuyển ngoài nội địa Trung Quốc.

Về chọn nhà cung cấp: Hầu hết các NCC khi bán trên 1688 đều phải cần nhập các thông tin chi tiết như tên, địa chỉ, số sản phẩm đã bán, số giao dịch và phản hồi của khách hàng. Nếu số kim cương được khách hàng đánh giá càng nhiều thì chất lượng và uy tín của nhà cung câp đó càng lớn, bạn nên chú ý những mục này khi lựa chọn sản phẩm.

Về thông tin sản phẩm: xem kĩ các thông tin sản phẩm như màu sắc, số lượng tối thiểu, thông tin nhà cung cấp, nguồn gốc, số lượng người mua hàng và cả những phản hồi của khách hàng về chất lượng ở bên dưới sản phẩm, xem các bình luận liên quan đến sản phẩm bạn định chọn.

>> Tham khảo thêm sản phẩm dây dai pet đóng gói hàng hóa xuất khẩu 

3. Cách mua hàng trên 1688

Cách mua hàng trên 1688

Cách mua hàng trên 1688

Bước 1: Tạo tài khoản

  • Truy cập vào trang web www.1688.com và sử dụng chức năng dịch của các trình duyệt web để dịch trang, nếu như đây là lần đầu sử dụng 1688 để đặt hàng bạn sẽ thấy rối mắt với giao diện và ngôn ngữ.
  • Sau đó bạn vào mục đăng ký tài khoản và làm theo hướng dẫn (có thể sử dụng email và số điện thoại tại Việt Nam)

Bước 2: Tìm sản phẩm, hàng hoá cần mua

  • Cách 1: Gõ tên loại sản phẩm, hàng hoá cần mua vào thanh tìm kiếm.
  • Cách 2: Sử dụng công cụ tìm kiếm bằng ảnh trên góc phải thanh công cụ.
  • Cách 3: Một số tên sản phẩm bạn có thể tham khảo.

Bước 3: Nhập thông tin giao hàng

  • Đầu tiên bạn cần nhập tài khoản ngân hàng.
  • Sau đó nhập địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

Bước 4: Thanh toán và nhận hàng

Sau khi bạn đã thanh toán đơn hàng với nhà cung cấp, shop bán hàng thì các sản phẩm sẽ về trong vòng 1 tuần hoặc có thể lâu hơn tùy theo địa chỉ giao hàng nội địa mà bạn đã cung cấp.

Trên đây là những thông tin về cách đặt hàng cũng như những lưu ý khi mua hàng trên 1688 mà giaiphapdonggoi.nét cung cấp. Những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn cũng như là mua hàng thành công trên 1688.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề: