logo
Chuyên cung cấp các sản phẩm đóng gói | Giaiphapdonggoi.net
vi en

Nói đến việc gửi bưu kiện đến bất kỳ nơi nào trên thế giới, điều cần thiết là chúng phải được đóng gói đúng cách để giảm nguy cơ hư hỏng khi trên đường. Đặc biệt là khi gửi bưu kiện ra nước ngoài, bạn nên cẩn thận hơn trong việc sắp xếp chuyển phát vì chúng sẽ phải di chuyển trên một quãng đường dài. Một trong những cách tốt nhất để đảm bảo chúng sẽ được xử lý đúng cách là sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, nhưng để thoải mái hơn, cách đóng gói hàng gửi đi nước ngoài một cách an toàn cũng là một ý kiến ​​hay. Hãy cùng Giaiphapdonggoi.net tìm hiểu nhé!

Mục Lục [Ẩn]


1. Cách đóng gói hàng khi gửi đi

Sử dụng bao bì phù hợp

Cách đóng gói hàng khi gửi đi

Sử dụng bao bì phù hợp

Tùy thuộc vào hình dạng và kích thước của mặt hàng bạn muốn gửi đi nước ngoài, vật liệu đóng gói nhất định sẽ phù hợp hơn. Phong bì có đệm là lý tưởng cho các mặt hàng nhỏ có cạnh sắc và hình dạng kỳ lạ, trong khi hộp các tông đặc sẽ tốt hơn cho các mặt hàng lớn hơn hoặc khi gửi một vài sản phẩm cùng nhau. Cả hai đều tốt hơn là chỉ gói nó trong giấy nâu.

Bảo vệ đồ bên trong bằng cách lấp đầy khoảng trống thừa trong hộp

Đặc biệt đối với thủy tinh và các mặt hàng mỏng manh khác, chúng không được chạm vào các mặt hàng khác hoặc các mặt của hộp khi đóng gói. Sử dụng vật liệu đệm như bọc bong bóng hoặc vụn polystyrene / đậu phộng (viên xốp) giấy báo nhàu nát hoặc bìa cứng cắt nhỏ để lấp đầy khoảng trống thừa trong hộp bên ngoài để giảm sự di chuyển. Có thể tìm thấy một số hộp và vật liệu đóng gói đặc biệt bao gồm một lớp đệm ở bên trong, chẳng hạn như phong bì có đệm.

Dán kín hộp bên ngoài bằng băng dính chắc chắn

Cách đóng gói hàng hóa

Dán kín hộp bên ngoài bằng băng dính chắc chắn

Điều quan trọng là tất cả các bưu kiện phải được dán băng keo an toàn để tránh bất cứ thứ gì rơi ra ngoài hoặc các vật phẩm bên trong gói hàng bị bung ra. Dán kín tất cả các mép bằng băng nylon hoặc vinyl, phủ cả kim ghim hoặc kim loại vào đó để ngăn người chuyển phát và những người vận chuyển khác tự làm bị thương khi bưu kiện đang vận chuyển. Sử dụng băng dính chắc có chiều rộng 40-50mm.

Dán nhãn chính xác

Ghi nhãn tất cả các bưu kiện được gửi đi nước ngoài một cách chính xác là điều cần thiết để đảm bảo nó đến đúng điểm đến đúng thời gian. Hãy sao chép cẩn thận địa chỉ và đảm bảo rằng địa chỉ đó đáp ứng các tiêu chuẩn của quốc gia được vận chuyển đến, thêm địa chỉ trả hàng nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra. Sử dụng một miếng dán dễ vỡ nếu bạn cảm thấy cần thiết, nhưng nó  có thể không ảnh hưởng nhiều .

Cân nhắc trọng lượng

Trọng lượng của bưu kiện có ảnh hưởng lớn nhất đến giá gửi, vì vậy hãy cân nhắc điều này trước khi nhét đầy vật liệu đệm thêm vào. Điều này sẽ cải thiện độ an toàn của nó nhưng cũng có thể làm tăng giá. Tận dụng tối đa tất cả các mẹo này khi gửi các bưu kiện quan trọng cho bạn bè, gia đình và khách hàng ở nước ngoài.

>> Tham khảo thêm sản phẩm dây đai đai pet đóng hàng giá rẻ 

2. Những điều cần tránh khi đóng gói bưu kiện để chuyển phát quốc tế

Nếu bao bì được sử dụng cho bưu kiện của bạn không phù hợp hoặc không đủ, không chỉ hàng hóa của bạn có nguy cơ bị hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển, mà bạn còn không thể yêu cầu bồi thường. Không chỉ vậy, nếu hàng hóa của bạn sau đó làm hỏng các bưu kiện khác do chúng tôi chăm sóc do sơ suất, chúng tôi có thể tìm cách bù đắp bất kỳ tổn thất nào.

Những điều cần lưu ý khi đóng gói bưu kiện quốc tế

Những điều cần tránh khi đóng gói bưu kiện để chuyển phát quốc tế

  • Không gửi các mặt hàng chưa được đóng hộp: Tất cả các mặt hàng phải được đóng gói phù hợp để vận chuyển qua mạng của chúng tôi.
  • Không sử dụng hộp bị hỏng: Hộp yếu hoặc bị hư hỏng sẽ không cung cấp cho các mặt hàng của bạn mức độ bảo vệ như những hộp chất lượng tốt. Hãy xem xét điều này và trọng lượng của các sản phẩm khi chọn một hộp đựng bên ngoài để đăng.
  • Không sử dụng túi đựng tờ rơi bằng nhựa mỏng: Nhựa mỏng có thể bị rách trong quá trình vận chuyển và không được bảo vệ đầy đủ - nếu bạn không thể sử dụng bìa cứng làm lớp bảo vệ bên ngoài, hãy đảm bảo bạn sử dụng nhựa bền, chống rách với hệ số ma sát từ 0,15 đến 0,2 (DIN EN 8295) .
  • Không sử dụng bao bì bên ngoài màu đen: Hệ thống phân loại bưu kiện tự động của chúng tôi không thể xử lý các bưu kiện được bọc trong gói màu đen - việc sử dụng hệ thống này để chuyển phát Quốc tế sẽ dẫn đến việc bưu kiện của bạn được tự động trả lại.
  • Hộp nhăn và mã vạch không trộn lẫn: Các hộp bị hỏng hoặc yếu cũng thường có bề mặt nhàu, điều này làm tăng khả năng mã vạch trên nhãn địa chỉ cũng bị nhàu. Điều này có thể khiến chúng tôi không thể theo dõi hoặc theo dõi bưu kiện của bạn.
  • Hộp mở / không niêm phong: Hộp mở hoặc không được đậy kín sẽ có nguy cơ khiến các vật dụng rơi ra ngoài và / hoặc các vật dụng nhỏ rơi vào. Hãy cẩn thận dùng băng dính dán chặt tất cả các mép cát bên cạnh.

Trên đây là một số thông tin về cách đóng gói hàng gửi đi nước ngoài mà Giaiphapdonggoi.net cung cấp cho bạn. Hy vọng những thông này giúp ích cho việc đóng gói hàng gửi đi nước ngoài của bạn.

Xem thêm bài viết liên quan: