logo
Chuyên cung cấp các sản phẩm đóng gói | Giaiphapdonggoi.net
vi en

Chữ ký mail của bạn là một cơ hội tuyệt vời để thể hiện bản thân và những gì bạn làm một cách đẹp mắtchuyên nghiệp. Nếu bạn làm đúng, bạn sẽ xây dựng lòng tinkết nối với khách hàng của mình đáng kể hơn qua mỗi thư bạn gửi. Hãy cùng Giaiphapdonggoi.net tìm hiểu về mẫu chữ ký mail đẹp chuyên nghiệp nhé!

Mục Lục [Ẩn]


1. Chữ ký email là gì?

Chữ ký email là một cách mạnh mẽ để truyền tải sự chuyên nghiệp của bạn đến người đọc và cung cấp cho họ thông tin họ cần để liên hệ với bạn. Chữ ký email được đặt ở cuối mỗi thư, giúp để lại ấn tượng tuyệt vời và khiến bạn nổi bật hơn so với các đồng nghiệp của mình.

Chữ ký email là gì?

Chữ ký email là gì?

Một số mục tiêu chung cho chữ ký email của bạn là:

 • Tạo ấn tượng chuyên nghiệp.
 • Hoạt động như một kênh thế hệ khách hàng tiềm năng.
 • Tiếp xúc nhiều hơn với nội dung mạng xã hội của bạn.
 • Cấp quyền truy cập vào CV của bạn trong quá trình tìm việc của bạn.

Rõ ràng là còn rất nhiều mục tiêu và cách sử dụng nữa. Khi bạn biết mình muốn đến đâu, bạn sẽ có thể xác định chữ ký phù hợp nhất cho mình dễ dàng hơn nhiều.

2. Các mẫu chữ ký mail đẹp chuyên nghiệp

2.1. Thiết kế tối giản và sạch sẽ

Tiếp thị và thiết kế đi đôi với nhau, vì vậy trước khi chúng ta bắt đầu nói về các xu hướng tiếp thị, điều quan trọng là phải đề cập đến một số xu hướng thiết kế đồ họa sẽ thống trị vào năm 2021.  Mặc dù chữ ký email của bạn sẽ giúp mọi người tìm hiểu thêm về bạn và công ty của bạn, nhưng nó không nên mềm quá. Rốt cuộc, nó phải tạo ra một ấn tượng tổng thể.

Thiết kế tối giản và sạch sẽ

Thiết kế tối giản và sạch sẽ

Khi tạo chữ ký email, bạn nên sử dụng một phông chữ duy nhất. Nếu bạn chọn Arial, nó phải là Arial trong tất cả các thông tin liên hệ. Cách tốt nhất là sử dụng cùng một phông chữ trong ảnh. Nếu bạn không thích bất kỳ phông chữ nào được đề cập, chỉ cần đảm bảo bạn sử dụng phông chữ an toàn cho web. Bằng cách này, bạn sẽ biết rằng phông chữ sẽ hiển thị chính xác trên bất kỳ thiết bị hoặc phần mềm nào.

Màu sắc không sặc sỡ, độ bão hòa thấp. Trong chữ ký của bạn, hãy giới hạn thiết kế chỉ có hai màu. Hãy thử sử dụng hình vuông, hình tam giác, hình tròn,… trong các biểu ngữ chữ ký email của bạn. Việc kết hợp những yếu tố này với màu sắc có độ bão hòa thấp sẽ làm cho bất kỳ hình ảnh nào trở nên bắt mắt và thậm chí là phong cách.

2.2. Chữ ký HTML

Chữ ký email HTML cung cấp nhiều khả năng hơn cho việc xây dựng thương hiệu . Vào năm 2021, thiết kế chữ ký email phải phản ánh bản sắc thương hiệu hoặc hỗ trợ thương hiệu cá nhân.

Chữ ký HTML

Chữ ký HTML

Nếu bạn là một blogger du lịch trên YouTube, bạn nên làm cho chữ ký email của mình trông thật lạnh lùng và thú vị.

Mặt khác, là nhân viên của một tập đoàn lớn, tốt hơn hết bạn nên chuẩn hóa chữ ký của mình với đồng nghiệp.

Đối với chữ ký email công ty, việc sử dụng màu sắc, phông chữ có thương hiệu và thiết kế giống hệt nhau là điều bắt buộc. Về vấn đề này, phương pháp hay nhất bạn có thể sử dụng vào năm 2021 là để một người chịu trách nhiệm về thiết kế chữ ký email của những người khác. Người này nên tạo một mẫu chữ ký email sẽ được sử dụng chung cho cả công ty (hoặc một bộ phận). Nhiều công ty bắt đầu sử dụng chữ ký HTML để xây dựng thương hiệu và tiếp thị.

2.3. Automation (một câu nói)

Nghiên cứu tương tự cũng chỉ ra rằng chuyên gia sử dụng trình tạo chữ ký email của họ để tiếp thị thường xuyên hoặc thỉnh thoảng. Nhu cầu tự động hóa các chiến dịch tiếp thị chữ ký ngày càng tăng dẫn đến sự phát triển của thị trường phần mềm tạo chữ ký email.

Thực tế có nhiều công cụ tạo chữ ký email khác nhau cho các mục đích khác nhau. Chúng ta hãy xem xét một số.

 • MySignature: MySignature tập trung vào việc làm cho chữ ký email có thể truy cập được cho tất cả mọi người. Trình chỉnh sửa trực tuyến của họ phù hợp nhất với các cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ muốn làm cho chữ ký của họ nổi bật. Sự đa dạng của các cài đặt như thêm nút CTA, đăng xuất tùy chỉnh hoặc thay đổi thiết kế của mọi thứ thực tế, giúp việc tạo chữ ký thực sự độc đáo trở nên dễ dàng. Ngoài ra còn có một bảng điều khiển đơn giản cho phép bạn sao chép bất kỳ chữ ký nào. Vì vậy, bạn có thể tạo một cái và sử dụng nó làm mẫu cho những cái sau này.
 • Newoldstamp: Trình tạo chữ ký email của Newoldstamp có hầu hết các tính năng của MySignature. Tuy nhiên, công cụ này được tạo ra với nhu cầu của các công ty lớn. Tất nhiên, đây là khả năng tạo chữ ký mẫu, tích hợp nó với các nền tảng như Microsoft 365 hoặc G Suite, và sau đó dễ dàng cài đặt tất cả chữ ký của nhân viên trong một vài cú nhấp chuột.
 • HubSpot: Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đơn giản hơn để tạo chữ ký email cơ bản, hãy xem trình tạo của HubSpot . Nó không có tất cả các tính năng của các công cụ trước đó nhưng thực hiện công việc tạo chữ ký email HTML dễ dàng như nhau. Tham khảo thêm sản phẩm dây đai nhựa pp giá rẻ tại TP. HCM .
 • Tham khảo thêm sản phẩm dây đai nhựa pp giá rẻ tại TPHCM 

2.4. Phân đoạn (Segmentation)

Với việc áp dụng các nền tảng tiếp thị chữ ký email, các công ty hiện có thể nhắm mục tiêu các mẫu chữ ký email khác nhau đến các phòng ban khác nhau. Các nhà quản lý tiếp thị có thể thay đổi các yếu tố chữ ký và các nút kêu gọi hành động theo mục tiêu của các phòng ban.

Phân đoạn (Segmentation)

Phân đoạn (Segmentation)

Tổ chức chữ ký theo các phòng ban. Bao gồm liên kết demo trong tin nhắn của bộ phận Bán hàng, thêm biểu ngữ ' Để lại đánh giá' cho nhóm Hỗ trợ khách hàng. Kết hợp liên kết đến bộ công cụ truyền thông trong email của những người PR hoặc thêm liên kết bài đăng blog gần đây vào biểu ngữ của nhà tiếp thị.

Sửa đổi chữ ký email cũng rất quan trọng khi gửi email trong hoặc ngoài tổ chức. Các chữ ký email khác nhau có thể được sử dụng cho các giai đoạn giao tiếp khác nhau như email lạnh, email quảng cáo, phản hồi hoặc chuyển tiếp.

2.5. Các chiến dịch biểu ngữ tự động

Một trong những cách để chuyển đăng nhập qua email thành một công cụ tiếp thị bổ sung là sử dụng các chiến dịch biểu ngữ. Vào năm 2021, việc tung ra các chiến dịch biểu ngữ chữ ký sẽ trở thành một xu hướng lớn do những cải tiến trong tự động hóa chiến dịch.

Một số dịch vụ tiếp thị chữ ký email cung cấp các tính năng cho phép bạn dễ dàng cập nhật biểu ngữ trong tất cả chữ ký của nhân viên từ bảng điều khiển duy nhất, đặt ngày bắt đầu và ngày kết thúc của chiến dịch và theo dõi CTR bằng cách sử dụng phân tích tích hợp sẵn.

Hãy coi các chiến dịch biểu ngữ chữ ký email như một cách mới để chạy quảng cáo. Bạn có thể sử dụng các chiến dịch Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Google và các chiến dịch biểu ngữ cùng nhau. Giai đoạn sau chỉ khác ở giai đoạn kênh tiếp theo, vì bạn đã có địa chỉ email của khách hàng.

2.6. Theo dõi phân tích

Theo dõi phân tích

Theo dõi phân tích

Mọi hoạt động tiếp thị trong thế giới kỹ thuật số đều có thể được đo lường. Các thương hiệu cũng sẽ bắt đầu đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu khi đề cập đến việc ký kết kinh doanh. Các KPI chính khi khởi chạy chiến dịch tiếp thị chữ ký email là số email được gửi, số lần hiển thị và số lần nhấp.

Số lượng email bạn đã gửi là dữ liệu ban đầu giúp bạn đánh giá kết quả có thể có. Nó hoạt động tương tự như các chiến dịch email thông thường.

Số lần hiển thị là số lần chữ ký của bạn đã được nhìn thấy. Bạn có thể biết email của mình đã được mở hay chưa và bao nhiêu lần, chỉ bằng cách nhìn vào số lần hiển thị.

Số lần nhấp (và CTR) chắc chắn là số liệu quan trọng nhất . Bạn có thể thêm liên kết đến biểu trưng, ​​trang web, nút CTA, biểu tượng xã hội và biểu ngữ trong chữ ký của mình. Có thể biết cái nào hoạt động tốt nhất là điều cần thiết cho bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào.

3. Tiếp thị chữ ký email đang gia tăng

Email sẽ nằm trong số các cách giao tiếp kinh doanh hiệu quả ROI và có tính lan truyền rộng rãi nhất. Đó là lý do tại sao các nhà tiếp thị bắt đầu tìm kiếm các cách bổ sung để sử dụng kênh này để tạo khách hàng tiềm năng, tăng nhận thức về thương hiệu và xây dựng lòng trung thành ở khách hàng hiện tại của họ.

Tiếp thị chữ ký email đã trở thành một kênh tiếp thị riêng biệt sẽ tiếp tục phát triển trong vài năm tới. Vì vậy, nếu bạn muốn giữ ngón tay của mình bắt nhịp vào năm 2021, điều quan trọng là phải chú ý đến những xu hướng chữ ký email này.

 • Sử dụng thiết kế tối giản và sạch sẽ.
 • Đảm bảo chữ ký của bạn đáp ứng được nhận dạng thương hiệu.
 • Sử dụng các công cụ quản lý chữ ký email để tự động hóa.
 • Tổ chức số lượng lớn chữ ký của các phòng ban.
 • Sử dụng các chiến dịch biểu ngữ chữ ký email để quảng cáo ưu đãi của bạn và truyền bá nhận thức về thương hiệu.
 • Luôn theo dõi các phân tích.

Giaiphapdonggoi.net hy vọng những ví dụ về chữ ký email tốt này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật hiện đại của riêng bạn để gây ấn tượng với khách hàng và đối tác kinh doanh của bạn.

Tham khảo thêm bài viết cùng chủ đề: