logo
Chuyên cung cấp các sản phẩm đóng gói | Giaiphapdonggoi.net
vi en

Bạn đang tìm kiếm một công việc mới? Sau đó, điều đầu tiên bạn cần xem xét là làm một sơ yếu lý lịch. Một sơ yếu lý lịch bắt mắt, hiện đại sẽ giúp bạn thể hiện mình trước nhà tuyển dụng tiềm năng và nổi bật so với những ứng viên còn lại. Một bố cục sơ yếu lý lịch đẹp giúp bạn trình bày trình độ học vấn, kinh nghiệm và kỹ năng của mình một cách có tổ chức. Những ngày này, bạn cần phải dành nhiều công sức hơn để tạo ra một CV ấn tượng, tuyệt đẹp. Hãy cùng Giaiphapdonggoi.net tìm hiểu về một số mẫu CV đẹp hiện nay.

Mục Lục [Ẩn]


1. Mẫu CV tối giản

Mẫu CV tối giản

Mẫu CV tối giản

Mẫu sơ yếu lý lịch tối giản này là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một sơ yếu lý lịch đơn giản nhưng vẫn có bố cục hấp dẫn. Đường viền xung quanh cạnh tạo cho nó một cái nhìn thanh lịch và ảnh hồ sơ của bạn ngay lập tức nổi bật để nhà tuyển dụng nhất định phải chú ý đến bạn. Mẫu có định dạng Photoshop và Illustrator nên rất dễ chỉnh sửa và bao gồm một tệp trợ giúp với các hướng dẫn chỉnh sửa. 

2. Mẫu CV sạch

Mẫu CV sạch

Mẫu sơ yếu lý lịch sạch

Sơ yếu lý lịch đẹp với bố cục rõ ràng và màu sắc nổi bật làm điểm nhấn cho các phần khác nhau. Bạn chắc chắn sẽ có thể nổi bật với ảnh hồ sơ nổi bật hoặc biểu trưng hấp dẫn ngay trong khu vực tiêu đề và có rất nhiều chỗ để bao gồm thông tin quan trọng nhất về kinh nghiệm và học vấn của bạn.

3. Mẫu CV hiện đại

Mẫu CV hiện đại

Mẫu CV hiện đại

Mẫu CV hiện đại có thiết kế hiện đại và đầy màu sắc. Mẫu này đi kèm với thư xin việc ở đầu sơ yếu lý lịch, vì vậy bạn có mọi thứ cần thiết để nộp một đơn xin việc đáng nhớ. Mẫu có thể dễ dàng được chỉnh sửa bằng Adobe Photoshop và thậm chí nó còn bao gồm bốn cách phối màu khác nhau.

4. Mẫu CV thanh lịch

Mẫu CV thanh lịch

Mẫu CV thanh lịch

Mẫu CV thanh lịch có cả phiên bản Photoshop và Word và nó làm cho thông tin chính của bạn nổi bật nhờ nền màu. Phần còn lại của mẫu khá tối thiểu, nhưng có nhiều không gian cho trải nghiệm và giáo dục của bạn. Đây là một trong những mẫu sơ yếu lý lịch đẹp mà bạn có thể tìm thấy trong Envato Elements.

5. Mẫu CV trang nhã

Mẫu CV trang nhã

Mẫu CV trang nhã

Mẫu sơ yếu lý lịch này có chủ đề nhẹ nhàng, thanh lịch hơn hầu hết các mẫu CV. Gói này bao gồm một bản sơ yếu lý lịch dài 2 trang, một lá thư xin việc và một danh mục đầu tư nhỏ sẵn sàng để chỉnh sửa trong Photoshop hoặc InDesign, điều này làm cho nó tốt hơn bất kỳ mẫu sơ yếu lý lịch đẹp miễn phí nào.

Mẫu CV Sơ yếu lý lịch trang nhã giúp bạn nổi bật với một vị trí dành riêng cho biểu trưng của bạn và một thanh bên mà bạn có thể sử dụng cho thông tin liên hệ và một biểu đồ kỹ năng trang nhã. Mẫu cũng có nhiều không gian cho giáo dục, kinh nghiệm và tài liệu tham khảo.

>> Tìm hiểu về bài viết dây đai nhựa đóng gói hàng hóa 

6. Mẫu CV công việc

Mẫu CV công việc

Mẫu CV công việc

Một mẫu sơ yếu lý lịch đẹp, rõ ràng và hiện đại, hoàn hảo để giúp bạn có một công việc mới. Mẫu này bao gồm một sơ yếu lý lịch dài 1 trang và một thư xin việc sẵn sàng được tùy chỉnh trên nền sáng hoặc tối. Bạn có thể chỉnh sửa mẫu CV này trong InDesign, Illustrator hoặc MS Word.

7. Mẫu CV chuyên nghiệp

Mẫu CV chuyên nghiệp

Mẫu CV chuyên nghiệp

Mẫu CV chuyên nghiệp có định dạng Photoshop, Illustrator và Word và có một thanh bên trang nhã, nơi bạn có thể bao gồm thông tin liên hệ và kỹ năng. Phần chính của sơ yếu lý lịch có không gian rộng rãi cho tài liệu tham khảo, trình độ học vấn của bạn và các thông tin khác mà bạn thường đưa vào sơ yếu lý lịch.

Sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn mới bắt đầu tìm việc. Mẫu này bao gồm sơ yếu lý lịch một trang cũng như thư xin việc và làm cho mẫu của bạn nổi bật với đường viền màu ở trên cùng. Chỉnh sửa sơ yếu lý lịch trong Word, Illustrator hoặc Photoshop và điều chỉnh màu sắc và phông chữ để phù hợp với sở thích cá nhân của bạn.

Trên đây là một số mẫu CV đẹp mà Giaiphapdonggoi.net chia sẻ đến bạn. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được mẫu CV phù hợp hợp với công việc của mình.

Xem thêm bài viết liên quan: