logo
Chuyên cung cấp các sản phẩm đóng gói | Giaiphapdonggoi.net
vi en

Tik Tok đang là xu hướng hiện nay được nhiều bạn trẻ theo dõi họ thường xuyên tạo ra những video sinh động hấp dẫn về mặt nội dung cũng như hình ảnh vậy. Làm thế nào để chúng ta có thể tạo ra được một video đẹp độc và lạ. Trong bài viết dưới đây, Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để tạo một video Tik Tok bằng hình ảnh đẹp mang cá tính của riêng bạn.

Mục Lục [Ẩn]


1. Tik Tok đã trở thành xu hướng ngày lễ như thế nào? 

Trong những năm gần đây Tiktok đang trở thành một ứng dụng được nhiều bạn trẻ truy cập và tham gia nhất. Những bạn trẻ của thế hệ gen Z  thường tạo ra nhiều video và hình ảnh Vv một nội dung nhất định hoặc muốn truyền tải thông điệp nào đó đến với người xem, đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem trên toàn thế giới. Cứ thế trào lưu này nhanh chóng trở thành một xu hướng được các bạn trẻ trên khắp thế giới đón đầu và sau đó nhanh chóng được tiếp cận bởi nhiều lứa tuổi khác nhau.

trao-luu-lam-video-tiktok

Trào lưu làm video trên tiktok hiện nay

Ngày nay, không ai là không biết đến ứng dụng Tik Tok này bởi vì nó đã trở nên quá phổ biến với chúng ta. Chúng ta dành một đến hai giờ đồng hồ mỗi ngày để lướt Tik Tok và xem những video mà nhiều người đã chia sẻ lên đó. Việc này tạo cho chúng ta một thói quen và và cũng tạo ra một cảm giác thoải mái và giải trí khi xem.

Trong phần tiếp theo chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách để làm ra một video thu hút nhiều người xem nhất 

2. Hướng dẫn làm video Tik Tok bằng hình ảnh đơn giản và nhanh nhất 

Một video Tik Tok bằng ảnh được tạo ra nhanh nhất theo những bước dưới đây: 
Bước 1: Tải ứng dụng Tik Tok về máy bằng cách truy cập vào App Store và tìm kiếm ứng dụng Tik Tok sau đó bóng cài đặt để cài đặt ứng dụng về máy điện thoại của bạn

cach-tai-tiktok


Bước 2 Truy cập vào ứng dụng Tik Tok rên giao diện chính của ứng dụng Tik Tok, bạn bấm chọn biểu tượng dấu + để thực hiện quay video Tik Tok mới. Trong mục quay video, bạn chuyển sang mục MV.

huong-dan-quay-tiktok

Bước 3: Bạn tìm các hiệu ứng và lựa chọn hiệu ứng làm video ảnh Tik Tok yêu thích rồi bấm Tạo ngay.Tại đây sẽ đưa bạn đến Thư viện ảnh trên máy bạn. Bạn thực hiện chọn những bức ảnh theo thứ tự mà mình muốn làm video Tik Tok, sau đó bấm OK.

quay-tiktok

Bước 4: Thế là bạn đã tạo được một video trình chiếu ảnh. Lúc này video chưa có âm thanh, bạn chọn mục  m nhạc để bắt đầu ghép nhạc vào video Tik Tok.

Bước 5: Bạn chọn một bài nhạc Tik Tok muốn ghép vào video ảnh của mình.

tiktok

Bước 6: Bạn có thể chèn thêm các hiệu ứng, nhãn dán hoặc thêm phụ đề vào video Tik Tok của mình. Sau đó chọn Tiếp.

Bước 7: Sau khi hoàn tất, bạn bấm Đăng video Tik Tok mà mình vừa tạo xong là thành công.


quay-tiktok-dep

Sau khi hoàn thành các bước trên bạn đã có ngay cho mình một video sang sinh động và mang đậm phong cách cá nhân của mình. Còn chần chừ gì nữa hãy thử ngay thôi!! Cài đặt Tik Tok và làm ngay cho mình một video bằng ảnh để up lên Tik Tok của mình nhé. Những bước trên vô cùng đơn giản nên chắc chắn nhiều người sẽ làm được đừng quên khám phá thêm nhiều thủ thuật nhiều thông tin hay chỉ có tại đây Cảm ơn các bạn đã theo dõi chúng tôi mọi thắc mắc hãy để lại cho chúng tôi qua hotline 0911 904 968

Có thể bạn quan tâm: 

Mời bạn xem thêm các sản phẩm đóng gói của GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI nhé!!!