logo
Chuyên cung cấp các sản phẩm đóng gói | Giaiphapdonggoi.net
vi en

Băng keo chống thấm có công năng như thế nào. Cùng Giaiphapdonggoi.net khám phá trong những chia sẻ bổ ích sau!

Mục Lục [Ẩn]


Băng keo chống thấm - 10 phút tìm hiểu về công dụng và đặc điểm

Băng keo chống thấm có lẽ không còn là vật dụng quá xa lạ bởi chúng ta có thể thấy đâu đâu cũng xuất hiện loại băng keo này. Tuy nhiên. chúng ta đã thật sự sử dụng loại băng này đúng cách hay chưa.

1. Khái niệm băng keo chống thấm?

Cũng như các loại băng keo khác, băng keo chống thấm có một lớp keo cực kỳ cực kỳ bền bỉ, siêu bám dính trên mọi bề mặt. Đặc biệt băng keo có tính chống thấm nước nên có thể dán lên bề mặt bị nứt nẻ để bù lại vết nứt đó.

Khai-niem-bang-keo-chong-tham


2. Khám phá một tấm băng keo chống thấm có những đặc điểm gì?

- Màng đầu tiên là màng nhôm, màng này là chiếc áo giáp nhôm vững chắc của lớp keo giúp bảo vệ lớp keo khỏi sự tác động của những điều kiện môi trường xung quanh như nhiệt độ, không khí và độ ẩm cao hay thấp của mỗi loại môi trường. Màng này còn được gọi là màng PE, được sản xuất và cấu thành từ chất Aluminized, Foil nhôm. Thời gian làm lớp snhoom này bảo vệ keo cực kỳ lâu có thể lên đến tận 10 năm
- Lớp thứ hai là lớp keo siêu dính có bề dày khá lớn và đặc biệt có một ưu điểm là cực chống thấm nước. Đây là một điêm rnooir bật của loại băng keo này trong việc tiếp xúc với các bề mặt nước và chất lỏng sẽ bị thấm như vậy tạo điều kiện cho người dùng làm việc với nhiều bề mặt hơn
- Lớp thứ ba là một lớp chống dính hiệu quả: Đây là lớp ngoài cùng. Tuy không dày dặn nhưng nó có công dụng bảo vệ lớp keo bên trong khi không sử dụng. Còn khi chúng ta muốn sử dụng để dán cái gì thì chỉ cần một thao tác gọn nhẹ là bóc lớp vỏ này ra. Như vậy là chúng ta có thể sử dụng loại băng này một cách đơn giản và dễ dàng rồi đúng không?

3. Điểm nổi bật và công dụng “siêu to khổng lồ” của băng keo chống thấm

Với những cấu tạo của các lớp đã đề cập ở phần 2, liệu những đặc điểm nào giúp cho loại băng keo chống thấm có thể chinh phục người dùng về công dụng của nó.

  • Đầu tiên có lẽ phải kể đến là khả năng bám dính 100% siêu tốt siêu bám của nó. Như cái tên thì người dùng họ luôn mong muốn tìm được loại keo có sức bám dính tốt để dán những đồ vật. Lợi dụng được nhu cầu đó thì loại keo này đã làm rất tốt chức năng này và mang lại cho người dùng sự ấn tượng sâu sắc.
  • Thứ hai là tính chống nước, đây là điểm vượt trội hơn so với các loại keo trước đó. Nếu những loại keo khác bỏ vào nước thì lớp keo sẽ không còn tác dụng bám dính nữa thì ở loại keo này, nước không phải là vấn đề to lớn bởi nó có tính năng chống thấm siêu hiệu quả. Nhờ vậy mà làm nên sự khác biệt cho loại keo chống thấm này.
  • Cuối cùng thì cấu tạo của nó với lớp nhôm “bất chấp môi trường” . Mọi tác động của môi trường không là gì to tác khi có một lớp nhôm bảo vệ loại băng keo này khỏi những tác động của chúng. Giúp cho người dùng thoải mái mang và đặt bất cứ đâu, bất cứ nơi nào. Thật sự tiện lợi đúng không?

Cong-dung-cua-bang-keo-chong-tham

4. Phân loại các loại băng keo chống thấm nhanh

Cùng với sự phát triển của  sản xuất, hàng loạt băng keo chống thấm ngày càng ồ ạt tràn lan trên thị trường hàng việt nói chúng và các chợ lẻ nói riêng. Vậy có bao nhiêu loại băng keo chống thấm và đặc điểm là gì

Băng keo chống thấm(Sotun)

Thương hiệu Sotun là một cơ sở chuyên sản xuất băng keo dán nổi tiếng ở Nhật Bản. Đây là hàng chính hãng nội địa. Với chất lượng tốt thì loại băng keo của thương hiệu này lại có giá rất đắt. Tuy nhiên việc bỏ ra một số tiền để mua một băng keo có giá trị sử dụng lâu dài và việc bỏ tiền mua loại rẻ chất lượng kém thì cái nào sẽ tốt hơn. 
Với đặc điểm bám dính tốt, chịu được nhiệt độ và điều kiện môi trường cao. Ngoài ra, các loại băng keo này tuy có giá thành cao hơn nhưng nó tỉ lệ thuận với tuổi thọ của sản phẩm. Người mua có thể dán và sử dụng cho tất cả loại bề mặt.

bang-keo-chong-tham-sotun


Băng keo chống thấm X2000

Xếp sau Sotun thì loại băng keo chống thấm này có tác dụng nổi bật không kém. Nó được sản xuất ở Thái Lan và được bán ồ ạt trên thị trường băng keo ngày nay. Băng keo này có cấu tạo gồm 4 lớp bổ sung thêm lớp nano ngoài 3 lớp đã có như nhưng loại keo khác giúp tia cực tím từ ánh sáng mặt trời hiệu quả cao.

bang-keo-chong-tham-x2000


Băng keo chống thấm Sakyse

Lại là một thương hiệu của Nhật Bản. Tuy nhiên, loại này được sản xuất ở Trung Quốc. Loại này được nhiều người sử dụng vì có gái thành rẻ và chất lượng cũng tạm ổn. Khả năng chịu nhiệt cao và bám dính siêu siêu bền. Loại này một khi đã dán là không thể bóc ra được

bang-keo-chong-tham-sakyse

5. Cách sử dụng băng keo chống thấm đúng cách

  • Đầu tiên muốn dán lên bất kỳ bề mặt nào cần phải làm sạch bề mặt đó trước khi dán keo vào. nó sẽ giúp cho độ bám dính cao hơn bao giờ hết. 
  • Sau đó, tiến hành cắt và đo keo dính theo đúng kích thước và vị trí của vết nứt. Dán vào và xé màng phim đi
  • Cuối cùng để chắc chắn shown hãy sử dụng vật dụng miết các góc của băng keo để chúng dính sâu hơn vào bề mặt nhé!

Giaiphaodongoi.net vừa chia sẻ cho bạn những thông tin về loại băng keo chống thấm. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0911 904 968. Ngoài ra bạn có thể xem thêm nhiều sản phẩm chất lượng tốt khác TẠI ĐÂY.

 Có thể bạn quan tâm: 

Mời bạn xem thêm các sản phẩm đóng gói của GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI nhé!!!